Mơ thấy ma là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn

Mơ thấy ma đánh con gì? Những hình ảnh về ma quỷ phải chăng là biểu tượng của điềm dữ? Làm thế nào để xua đuổi điều không may này? Mời các bạn cùng giải mã giấc mơ này nhé!

1/ Ý nghĩa của giấc mơ thấy ma

Trong tử vi 2020 có viết ma quỷ luôn là một phạm trù khiến chỉ nghĩ đến thôi cũng thấy dựng tóc gáy. Theo các nghiên cứu cho thấy, khi mơ thấy mà là chúng ta đang có cuộc sống ngắt kết nối với xã hội, các mối quan hệ bị cô lập, tâm lý không ổn định, suy nghĩ lỗi thời, cổ hu hoặc đang hướng về quá khứ.

  • Trong giấc mơ bạn thấy ma bóp cổ chứng tỏ có người đang muốn ngăn cản bạn trong công việc và cuộc sống.
  • Khi bạn mơ thấy bị ma quỷ đuổi chứng tỏ bạn khá thuần khiết, dễ tin người, vì vậy cần cẩn trọng khi hành động.
  • Khi bạn mơ thấy đánh ma là bạn đang có sức khỏe tốt và sống rất lâu.
  • Trong khi ngủ mà bạn mơ thấy vong hồn bạn bè chứng tỏ bạn đang nhớ họ rất nhiều. Với những người ít quen biết thì điều này phản ánh việc bạn muốn họ rời xa bạn.
  • Trong giấc mơ bạn bị ma đánh mắng báo hiệu bạn sắp bị bệnh nặng.
  • Mơ thấy ma ăn cơm báo hiệu cho sức khỏe của bạn đang không tốt trong thời gian tới.
  • Mơ chơi game với ma báo hiệu xung quanh bạn là tiêu nhân, người không tốt, cần cẩn thận.a
  • Nếu trong giấc mơ bạn thấy có một con ma mặc một bộ đồ trắng, tóc dài, mắt đỏ cứ đi theo bạn thì đây có thể là ở bạn đang bị một người lạ mặt nào đó bám theo. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì có thể đó là người đang thích thầm bạn.
  • Nếu bạn là con gái mơ thấy một con ma nam bám theo và muốn làm hại bạn thì đây là điềm báo xấu về tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. bạn đang cố gắng để thoát khỏi kiếp “FA” nhưng dường như nó không được thuận lợi cho lắm.

2/ Mơ thấy ma đánh con gì dễ trúng?

Theo những lý giải ở trên và kinh nghiêm phong thủy xem trong lịch 2020 thì nếu bạn mơ thấy ma thì bạn nên đánh con 22, 36 thì chắc chắn trúng nhé!

Với bài viết mình chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đọc

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin giải mã giấc mơ, dự đoán xổ số trên đây để tham gia các hoạt động cược phi pháp có thể gây ra các vấn đề pháp lý và bị nhà nước truy cứu. Chính vì vậy hãy xem những thông tin này như một thứ để giải trí thôi nhé!"

Bài liên quan