Thông tin các bước rút tiền chi tiết từ A-Z tại sân chơi dự đoán hàng đầu Việt Nam

Trong số những cổng game hiện nay trên thị trường BK8 tuy không có lịch sử phát triển lâu dài như W88 hay Cmd368 nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc. Cổng game BK8 ra đời năm 2015 và chỉ sau vài năm BK8 đã sở hữu lượng thành viên hùng hậu với số lượng truy cập hàng ngày lên đến hàng nghìn. Để có được thành quả này cổng game đã không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ của mình trong đó phải kể đến dịch vụ rút tiền đơn giản và nhanh chóng. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giao dịch rút tiền tại BK8.

Hướng dẫn các bước rút tiền chi tiết từ A-Z

Hướng dẫn các bước rút tiền chi tiết từ A-Z

Một số thông tin cần lưu ý trước khi rút tiền tại BK8

Khi tham gia dự đoán tại cổng game BK8 để giao dịch rút tiền tại được đảm bảo nhanh chóng và thành công thì các bạn hãy chú ý các vấn đề sau đây:

+ Người chơi cần phải chắc chắn tên tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với thông tin họ tên đã đăng ký tài khoản tại BK8. Hiện cổng game có hệ thống bảo mật cực kỳ tốt nên nếu phát hiện có sự khác biệt thì bạn sẽ không thể rút được tiền.

+ Đơn vị tính khi nạp tiền và rút tiền đều là VNĐ và khi nhập số tiền cần rút hãy rút gọn 3 chữ số 0 ở cuối. Ví dụ muốn rút 200.000 thì bạn nhập 200.

+ Số tiền rút tối thiểu mà người chơi có thể rút là 100.000 đồng/1 lần và số tiền rút tối đa là 100.000.000 đồng/lần.

+ Các bạn hãy lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để đảm bảo giao dịch rút tiền đảm bảo được thực hiện. Người chơi không nên rút tiền những ngày nghỉ, lễ tết vì thời gian thực hiện giao dịch sẽ rất lâu.

+ Trường hợp gặp bất kỳ vấn đề gì các bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của BK8 để được hỗ trợ kịp thời. 

Xem thêm: BK8 – Thương hiệu chất | Link vào BK8 mới nhất 2021

Hướng dẫn rút tiền tại cổng game BK8

Các ngân hàng có liên kết với BK8

Hiện tại cổng game BK8 đã liên kết với nhiều ngân hàng tại Việt Nam và các bạn có thể chọn một trong các ngân hàng sau để thực hiện giao dịch rút tiền: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Vietinbank, IDV, VIB Bank, SAIGONBank VPBank, MBBank, Agribank, Eximbank, ACB, DongA Bank.

Các bước rút tiền từ tài khoản của BK8

Sau đây là các bước rút tiền chi tiết dành cho các thành viên của BK8:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của cổng game rồi đăng nhập vào tài khoản của mình tại cổng game.

Bước 2: Chuyển tiền từ tài khoản phụ về tài khoản chính

Khi các bạn đã đăng nhập tài khoản hãy chọn tiếp mục Chuyển khoản/Khuyến mãi và giao diện màn hình sẽ chuyển sang một cửa sổ khác để người chơi có điền các thông tin chuyển khoản. Các bạn chọn ví chuyển tiền về tài khoản chính và nhập số tiền muốn chuyển rồi ấn Chuyển khoản để hoàn thành bước 2.

Đây là yêu cầu bắt buộc không chỉ tại BK8 mà ở tất cả các cổng game, bởi vì mỗi trò chơi sẽ có tài khoản phụ và người chơi có 1 tài khoản chính cùng nhiều tài khoản phụ để tham gia nhiều trò chơi khác nhau. Để rút tiền về tài khoản ngân hàng cần phải chuyển tiền từ các tài khoản phụ về tài khoản chính. 

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi các bạn đã chuyển tiền từ tài khoản phụ về tài khoản chính thành công thì số tiền chuyển sẽ hiện ngay lên ở ví chính của tài khoản. Bây giờ tại màn hình chính của cổng game BK8 bạn hãy nhấn vào Rút tiền và ngay lập tức giao diện rút tiền sẽ xuất hiện trên màn hình. 

Công việc còn lại là bạn điền các thông tin đầy đủ theo yêu cầu rồi nhấn Gửi đi để kết thúc giao dịch rút tiền. Các bạn sẽ không phải chờ đợi lâu chỉ mất khoảng vài phút là tiền sẽ về tài khoản tại ngân hàng của bạn. 

Qua bài viết có thể thấy rằng các bước rút tiền tại cổng game BK8 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp các bạn thực hiện giao dịch được thuận lợi nhất để tận hưởng niềm vui chiến thắng với số tiền thắng cược của mình.

Bài liên quan