Thông tin các bước withdraw money chi tiết từ A-Z

Trong số những cổng game hiện nay trên thị trường tuy không có lịch sử phát triển lâu dài  nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc. Cổng game BK8 ra đời năm 2015 và chỉ sau vài năm đã sở hữu lượng thành viên hùng hậu với số lượng truy cập hàng ngày lên đến hàng nghìn. Để có được thành quả này cổng game đã không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ của mình trong đó phải kể đến dịch vụ withdraw money đơn giản và nhanh chóng. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giao dịch withdraw money

Hướng dẫn các bước withdraw money chi tiết từ A-Z

Thông tin các bước withdraw money chi tiết từ A-Z

Một số thông tin cần lưu ý trước khi withdraw money tại

Khi tham gia dự đoán tại cổng game để giao dịch withdraw money tại được đảm bảo nhanh chóng và thành công thì các bạn hãy chú ý các vấn đề sau đây:

+ Người chơi cần phải chắc chắn tên tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với thông tin họ tên đã register tài khoản tại . Hiện cổng game có hệ thống bảo mật cực kỳ tốt nên nếu phát hiện có sự khác biệt thì bạn sẽ không thể rút được tiền.

+ Đơn vị tính khi nạp tiền và withdraw money đều là VNĐ và khi nhập số tiền cần rút hãy rút gọn 3 chữ số 0 ở cuối. Ví dụ muốn rút 200.000 thì bạn nhập 200.

+ Số tiền rút tối thiểu mà người chơi có thể rút là 100.000 đồng/1 lần và số tiền rút tối đa là 100.000.000 đồng/lần.

+ Các bạn hãy lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để đảm bảo giao dịch withdraw money đảm bảo được thực hiện. Người chơi không nên withdraw money những ngày nghỉ, lễ tết vì thời gian thực hiện giao dịch sẽ rất lâu.

+ Trường hợp gặp bất kỳ vấn đề gì các bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của để được hỗ trợ kịp thời. 

Xem thêm: – Thương hiệu chất | Link vào mới nhất 2021

Thông tin withdraw money tại cổng game

Các ngân hàng có liên kết với

Hiện tại cổng game đã liên kết với nhiều ngân hàng tại Việt Nam và các bạn có thể chọn một trong các ngân hàng sau để thực hiện giao dịch withdraw money: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Vietinbank, IDV, VIB Bank, SAIGONBank VPBank, MBBank, Agribank, Eximbank, ACB, DongA Bank.

Các bước withdraw money từ tài khoản của

Sau đây là các bước withdraw money chi tiết dành cho các thành viên của :

Bước 1: Login tài khoản

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của cổng game rồi Login vào tài khoản của mình tại cổng game.

Bước 2: Chuyển tiền từ tài khoản phụ về tài khoản chính

Khi các bạn đã Login tài khoản hãy chọn tiếp mục Chuyển khoản/Khuyến mãi và giao diện màn hình sẽ chuyển sang một cửa sổ khác để người chơi có điền các thông tin chuyển khoản. Các bạn chọn ví chuyển tiền về tài khoản chính và nhập số tiền muốn chuyển rồi ấn Chuyển khoản để hoàn thành bước 2.

Đây là yêu cầu bắt buộc không chỉ tại mà ở tất cả các cổng game, bởi vì mỗi trò chơi sẽ có tài khoản phụ và người chơi có 1 tài khoản chính cùng nhiều tài khoản phụ để tham gia nhiều trò chơi khác nhau. Để withdraw money về tài khoản ngân hàng cần phải chuyển tiền từ các tài khoản phụ về tài khoản chính. 

Bước 3: withdraw money về tài khoản ngân hàng

Sau khi các bạn đã chuyển tiền từ tài khoản phụ về tài khoản chính thành công thì số tiền chuyển sẽ hiện ngay lên ở ví chính của tài khoản. Bây giờ tại màn hình chính của cổng game bạn hãy nhấn vào withdraw money và ngay lập tức giao diện withdraw money sẽ xuất hiện trên màn hình. 

Công việc còn lại là bạn điền các thông tin đầy đủ theo yêu cầu rồi nhấn Gửi đi để kết thúc giao dịch withdraw money. Các bạn sẽ không phải chờ đợi lâu chỉ mất khoảng vài phút là tiền sẽ về tài khoản tại ngân hàng của bạn. 

Qua bài viết có thể thấy rằng các bước withdraw money tại cổng game cực kỳ đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp các bạn thực hiện giao dịch được thuận lợi nhất để tận hưởng niềm vui chiến thắng với số tiền thắng cược của mình.

Bài liên quan