Trực tiếp bóng đá tốc độ cao có bình luận tiếng Việt

Những vấn đề về giật lag luôn khiến người hâm mộ bực mình. Liệu bạn đã biết trang web nào trực tiếp bóng đá tốc độ cao?

Những “thiệt thòi” khi xem bóng đá online

Trực tiếp bóng đá tốc độ cao có bình luận tiếng Việt

Trong thời buổi này, những kênh truyền hình đã độc quyền phát sóng một hay nhiều giải bóng đá. Đó là xu hướng phát triển chung của truyền hình bóng đá nói chung. Thời điểm xem bóng đá miễn phí trên truyền hình cách đây 20 năm.

Giờ đây, bóng đá được xem là ngành công nghiệp hái ra tiền. Trong đó, phần lớn doanh thu của các đội bóng tới từ tiền bản quyền hình hình.

Để theo dõi bóng đá, người hâm mộ sẽ phải trả khoản phí nhất định mỗi tháng. Mức phí ấy dao động từ 150.000-400.000 đồng, tùy theo việc bạn đăng ký nhiều đài khác nhau, để xem trực tiếp nhiều giải bóng đá khác nhau.

Đương nhiên, không phải ai cũng đủ dư dả để chi trả số tiền truyền hình lớn như vậy để xem trực tiếp bóng đá. Hoặc tâm lý muốn xem miễn phí đã ăn sâu vào những người Việt Nam.

Do đó, việc lựa chọn xem trực tiếp bóng đá online để theo dõi là giải pháp tốt nhất. Trước đây, bạn có xem bóng đá thông qua công cụ hỗ trợ như Sopcast, VLC Media nhưng nay những công cụ ấy dần trở nên lạc hậu.

Nhiều trang web đã ra đời, cho phép người xem có thể theo dõi ngay trên nền tảng web hoặc di động. So với xem bóng đá trực tiếp trên tivi thì phương án này khá thuận tiện. Bạn có thể xem trực tiếp bóng đá ở bất kỳ đâu, thông qua laptop hoặc thiết bị di động.

Tuy nhiên, nhược điểm của xem bóng đá online chính là tốc độ không ổn định. Việc bị giật, lag là điều thường thấy trong những trận đấu đỉnh cao vì tình trạng quá tải. Nó cũng khiến người xem cảm thấy bực mình và không còn mặn mà.

Vậy đâu là giải pháp, để xem trực tiếp bóng đá tốc độ cao?

Vậy đâu là giải pháp, để xem trực tiếp bóng đá tốc độ cao?

Thực tế, ở thời điểm này, số lượng trang web xem bóng đá tốc độ cao, khắc phục được tình trạng giật lag chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thông thường, đó là những trang web có uy tín và tạo tiếng vang trên thị trường như Mitomtv.com, Xoilac.net hay 90phut.link.

Đây là những trang web được đầu tư bài bản, không giống như tư duy chộp giật của nhiều trang khác. Họ đã đầu tư lớn vào hạ tầng, nhằm tăng băng thông truyền tải trực tiếp. Do đó, có thể gánh chịu được số lượng truy cập, xem trực tiếp bóng đá lớn ở một thời điểm.

Đó là lý do mà những trang web này có thể đứng vững trên thị trường và tạo niềm tin từ giới hâm mộ.

Như trang Mitomtv.com, trung bình mỗi trận đấu có khoảng hơn 100.000 người theo dõi (đặc biệt là các trận cầu đinh). Tuy nhiên, nó vẫn chạy khá mượt, mang tới trải nghiệm xem trực tiếp bóng đá tốc độ cao. Do đó, nó khắc phục được những “thiệt thòi” cho người xem khi theo dõi qua online.

Không chỉ đầu tư về hạ tầng, Mitomtv.com còn đầu tư cả về chất lượng bình luận. Họ đã thuê những bình luận viên trẻ tuổi, nhiệt huyết để phục vụ người xem trong các trận đấu. Tư duy bình luận hài hước cũng góp phần thu hút được người xem, mang tới trải qua nghiệm khác so với theo dõi trên tivi.

Đây là trang web hiếm hoi trực tiếp bóng đá tốc độ cao có bình luận tiếng Việt. Nó cho thấy sự đầu tư quy mô của trang web.

Thế giới phát triển, cách xem bóng đá hiện đại hơn. Do đó, những trang web xem trực tiếp cũng có sự phân loại. Những trang web nằm ở nhóm đầu đã và đang tạo dựng được chỗ đứng và có được niềm tin của người hâm mộ.

Nếu không biết trang Mitomtv.com, có lẽ bạn không phải là tín đồ xem bóng đá online đích thực.

 

Bài liên quan