Kèo rung là gì? Cách đọc kèo rung bóng đá chính xác nhất

Kèo rung là một thuật ngữ dự đoán quen thuộc với tay chơi dự đoán lâu năm. Tuy nhiên đối với những người chơi mới thì khái niệm này còn khá xa lạ. Chính vì vậy trong bài chia sẻ sau đây thethaonew.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ kèo rung là gì và cách đọc kèo rung trong bóng đá.

Kèo rung là gì?

Kèo rung là một dạng kèo dự đoán phổ biến trong bóng đá được các tay chơi dự đoán vô cùng ưu chuộng. Kèo Running là một tên khác của kèo này.  Thông thường kèo rung sẽ được cổng game đưa ra khi trận đấu đang diễn ra. Từ đó, những người chơi sẽ nhanh chóng chọn kèo và dự đoán ngay trong thời điểm đó.

Cũng giống như kèo full time hay kèo O/U bóng đá, kèo rung luôn thu hút một số lượng người chơi tham ra đông đảo vì vốn bỏ ra chơi ít nhưng tỷ lệ chiến thắng lại cao. Nhiều người chơi còn Nhận định đây là một kèo thu hồi vốn hiệu quả phù hợp với những người chơi mới. Bởi vì nếu bạn có nhiều dự đoán chính xác, phân tích kèo chuẩn thì tỷ lệ ăn tiền vô cùng cùng lớn.

Kèo rung là gì?

Ví dụ: Một trận bóng đá đang diễn ra giữ 2 đội liverpool và Manchester United. Người chơi sẽ theo dõi trận đấu trực tiếp trên YES8. Cho đến khi thấy tỉ lệ O/U của hiệp 1 giảm xuống còn 0.75. Ngay lúc này, trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn và tình cơ hội ghi bàn dành cho hai đội. Phân tích trận đấu nhiều tay chơi dự đoán chọn cửa tài. Vì khi có 1 trong 2 đội ghi bàn thắng thì cũng đồng nghĩa bạn sẽ chiến thắng kèo dự đoán này.

Hướng dẫn cách đọc kèo rung bóng đá chính xác

Sau khi tìm hiểu kèo rung là gì chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo rung bóng đá chuẩn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với những người chơi lựa chọn dự đoán O/U khi trận đấu đang diễn ra. Vì O/U trong quá trình bóng lăn và O/U khi bóng chưa lăn hoàn toàn khác biệt. Sau đây là một ví dụ cụ thể về kèo rung bóng đá bạn có thể tham khảo:

Kèo rung bóng đá giữ hai đội Becamex Bình Dương và TP HoChiMinh trong vòng loại U19 Việt Nam. Nhìn vào bảng chúng ta có thể thấy trận đấu của hai đội đang diễn ra với tỷ số 1-0 cùng với kèo O/U ra là 1.5.

Hướng dẫn cách đọc kèo rung bóng đá chính xác

  • Nếu như bạn bắt tài 1.5: thì trận đấu này phải có ít nhất 2 bàn thắng thì bạn mới thắng cược
  • Nếu như bạn bắt xỉu 1.5: thì trận đấu này không có thêm bàn thắng nào bạn mới chiến thắng

Tóm lại: Khi bắt kèo rung bạn không cần quan tâm đến trận đấu trước đó có bao nhiêu bàn thắng. Nhưng khi các bạn dự đoán kèo rung thì kết quả cuối cùng được xác nhận khi bạn đã dự đoán thành công. Có nghĩa là khi ván cược của bạn được cổng game chấp nhận thì trận đấu mới thực sự được bắt đầu.

Kèo rung trong bóng đá bắt đầu tính từ phút bao nhiêu?

Trong bóng đá, kèo rung sẽ được tính từ khi trận đấu bắt đầu cho đến khi kết thúc. Kèo này có ý nghĩa rất đơn giản chính là khi nào bóng còn lăn thì các bạn vẫn còn rung. Chỉ khi không còn kèo O/U nữa thì cho dù có phạt góc hoặc số bàn thì các bạn vẫn còn có nhiều cơ hội kiếm tiền từ nó.

Kèo rung trong bóng đá có tính bù giờ không?

Trong dự đoán bóng đá thì kèo eung có tính bù giờ. Thậm chí cho đến khi quả bóng nằm chết dí ở trên sân cỏ và trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. Lúc đo, các bạn vẫn có thể tham gia kepf rung. Vì vậy, bạn hãy theo dõi trận đấu nghiêm túc từ phút đầu tiên cho đến phút cuối cùng. Đặc biệt là những phút cuối cùng của trận đấu để bạn xác định xem mình có nên tham gia dự đoán hay không.

Để chơi kèo rung hãy truy cập vào website: https://www.yes8vn.com/

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu kèo rung là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Bài liên quan