Kinh nghiệm soi kèo bóng đá bách phát bách trúng

Những kinh nghiệm soi kèo bóng đá là một trong những điều quan trọng giúp cho người chơi tích lũy kinh nghiệm, từ đó tăng cơ hội chiến thắng cao hơn. Cùng thethaonew.com tìm hiểu chi tiết cẩm nang soi kèo dự đoán qua bài viết dưới đây nhé.

Nắm được các dữ liệu trận đấu

Kinh nghiệm soi kèo bóng đá bách phát bách trúng

Một trong những kinh nghiệm soi kèo chuẩn xác đó là người chơi phải nắm được các dữ liệu, thông tin liên quan đến 2 đội bóng tham gia trận đấu gồm:

  • Lối chơi của hai đội
  • Đội hình tham gia thi đấu
  • Chiến thuật tiêu dùng
  • Tỷ lệ làm bàn
  • Phong độ thi đấu
  • Lịch sử đối đầu giữa 2 đội

Những thông tin những trên khi nắm được đầy đủ chuẩn xác thì khả năng đưa ra kết quả soi kèo càng chuẩn. Đặc biệt, cần nắm 2 thông tin quan trọng nhất, 1 là phong độ thi đấu trong 5 trận gần nhất của mỗi đội và lịch sử đối đầu trong 5 cuộc đấu gần đây của 2 đội để có thể đưa ra dự đoán chính xác.

Kinh nghiệm soi kèo bóng đá dựa vào biến động của kèo

Lúc nghiên cứu kèo bóng đá, người chơi chẳng thể bỏ qua sự biến động kèo của cổng game Trong suốt thời gian diễn ra cuộc chiến, cổng game sẽ thay đổi, cập nhật những biến động trong tỷ lệ kèo được đưa ra ban đầu.

Chả hạn như kèo bóng đá là ¼, sau ấy biến động giảm xuống 0. Vậy khi này, tiền ăn cược sẽ được tăng lên. Vào lúc này, người chơi cần suy xét tỷ mỉ để có sự đổi thay kịp thời. Vì có sự biến động tương tự, bạn nên chọn kèo dưới để đảm bảo an toàn.

Chọn đúng thời điểm cổng game mới ra kèo để soi

Khi mới ra kèo, cổng game sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì nhiều tới các kỷ lệ đặt cược. Bởi vậy, người chơi nên lựa chọn những kèo này để có thể nhận định chính xác hơn. Theo quan niệm của các chuyên gia tại Venus Casino, phương pháp chọn kèo bóng đá đáng chú ý nhất ấy là: Càng gần thời điểm cuộc chiến diễn ra thì cổng game càng tung ra nhiều kèo khác nhau hơn.

Soi kèo qua tâm lý nhiều người

Khi bạn đánh ngược theo xu hướng đám đông thì việc đảm bảo khả năng chiến thắng cho người chơi trong một đôi trận thì rất khó, nhưng sẽ đem đến cảm giác an toàn và mang lợi nhuận về lâu về dài. không những thế vấn đề cần quan tâm nhất ở đây là làm như thế nào để xác định được xác thực vị trí của đám đông. Nhưng bạn cũng không nên quá dựa vào số đông bởi không phải lúc nào đông người chọn là kèo đó về.

Áp dụng cách đọc vị cổng game

Đối với kinh nghiệm soi kèo trực tuyến thì người chơi nên áp dụng cách đọc vị cổng game để tăng khả năng chiến thắng lên;

  •  Trong tình trạng bảng kèo xuất hiện tỷ lệ giảm từ 0.25 xuống chỉ còn 0, tỷ lệ ăn song song lên thêm 0.25, điều này khả năng cao là đội chấp đang gặp phải vấn đề.  Lúc này ta nên chọn vào đội còn lại nhé
  •  Trận chiến giữ hai đội ngang sức nhau, chủ nhà ở thế bị chấp một trái lúc đó hãy đặt cược đội khách.
  •  Trận đối đầu giữa 1 đội mạnh đá có 1 đội yếu hơn và chấp một quả. Trước khi trận chiến bắt đầu, tỷ lệ giảm xuống còn 0.75 và tỷ lệ ăn tăng lên. Khi đó ta nên chọn đội kèo dưới
  • Nhưng nếu hai đội không chênh lệch nhiều, tương đồng nhau về đẳng cấp thì nên chọn kèo đồng banh hoặc đặt cược cho đội khách.

Trên đây là các kinh nghiệm soi kèo bóng đá tổng hợp từ những cao thủ dự đoán, qua đây hy vọng rằng bạn đã có thể bỏ túi cho mình những kinh nghiệm dự đoán bổ ích rồi nhé. Bạn hãy nhanh tay dang ky ae888 để được trải nghiệm cảm giác chơi dự đoán đẳng cấp tại cổng game nhé.

Bài liên quan