Kèo rung là gì, có bao nhiêu loại, chơi thế nào hiệu quả nhất

Kèo rung là gì, có bao nhiêu loại, chơi thế nào hiệu quả nhất. Khi chơi kèo rung bạn cần nắm được những kinh nghiệm gì để luôn giành chiến thắng. Cùng thethaonew.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo rung là gì

Kèo rung còn có tên gọi khác là kèo running ball, đây chính là hình thức kèo được chơi trong khi trận đấu đang diễn ra. Kèo rung này thường sẽ có tác đụng đối với một khoảng thời gian nhất định của trận đấu.

Hình thức kèo rung được rất nhiều người chơi bóng lựa chọn bởi có tỷ lệ thắng cao. Bởi người chơi có thể đưa ra nhận định tình hình dựa trên trận đấu đang đá mà không cần phải dự đoán trước khi mà trận đấu diễn ra. Thường thì những cao thủ sẽ canh đến các tỷ lệ hợp lý và đặt kèo nhanh chóng.

Kèo rung là gì

Kèo rung là gì

Khi xem bong da người chơi sẽ nhận thấy rằng có nhiều tỷ lệ cược khác nhau cũng như thời gian chấp nhận cược cũng khác nhau. Bởi vậy bạn cần phải tìm hiểu thêm thật nhiều những trang web mình lựa chọn chơi một cách tỉ mỉ và thật cẩn thận để có thể tự trải nghiệm trước khi bắt đầu.

Hình thức kèo rung này khác hẳn với các loại kèo thông thường bởi vậy khi dự đoán trực tiếp thì sẽ được ghi nhận thêm cả phút bù giờ và sẽ dừng lợi khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. Bởi thế điều người chơi cần làn là phải theo dõi trận đấu một cách thường xuyên liên tục xem xét kết quả bóng đá để nắm được tình hình.

2. Nên chơi kèo rung khi nào

2.1. Kèo rung nên chơi trong trận nào

Bạn nên chọn các loại trận đấu nhỏ, vì kèo này là loại thấy bình thường có nhiều biến động và chắc chắn người chơi sẽ không thể biết được lúc nào sẽ có bóng bởi thế sẽ có rất nhiều tình huống có thể xảy ra.

Nên chọn các trận đấu nhỏ và có ít người theo dõi tại cùng thời điểm. Không nên lựa chọn những trận U21 hoặc là những trận đấu giao hữu. Nên lựa chọn những trận có bảng kèo có lợi cho mình và cần chọn kèo chấp của trận đấu.

2.2. Cách bắt kèo rung hợp lý

Không nên chơi rung quá nhiều trận đấu trong một ngày. Chỉ nên tham khảo khoảng 3 loại kèo rung mỗi ngày thôi.

2.3. Nên bắt kèo rung khi nào

Để chơi kèo rung tốt thì bạn chỉ nên lựa chọn rung đầu hiệp 2 bởi đó thời điểm mà hai đội bóng đều rất sung sức dễ tập trung vào trận đấu nhất. Trong trường hợp người chơi muốn rung kèo chấp thì nên chờ đợi tới cuối hiệp.

3. Kinh nghiệm chơi kèo rung hiệu quả nhất

3.1. Đảm bảo tốc độ internet ổn định

Đảm bảo tốc độ internet ổn định chính là điều đầu tiên và tiên quyết bởi sẽ có một số những trường hợp nếu bạn đang quyết định kèo rung khi gặp kèo ngon nhưng mạng lại kém thì bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội chiến thắng.

3.2. Theo dõi trực tiếp trận đấu

Bản chất của kèo rung chính là dự đoán về số bàn thắng kể từ thời điểm bạn đặt cược. Nói một cách khác không quan trọng trong trận đấu có bao nhiêu bàn thắng, kèo của bạn chỉ tính từ thời điểm đặt tới khi trận đấu kết thúc. Đó chính là cơ hội tốt để bạn thu hồi vốn nếu những ván dự đoán khác nhau.

3.3. Đặt cược nhanh chóng kịp thời

Theo kinh nghiệm được chia sẻ bởi nhiều người đi trước thì người chơi kèo rung nên nắm bắt chuẩn xác về thời gian tốt và có lợi cho mình trong trận đấu đó. Việc chần chừ sẽ chỉ khiến bạn phải suy nghĩ và bỏ qua thời khắc quan trọng để thắng cược mà thôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi kèo rung là gì chơi kèo rung thế nào hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn thành công với hình thức kèo mà mình lựa chọn.

Bài liên quan