Góc hỏi đáp: Sự thật làm cò bóng đá kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng

Cò dự đoán bóng đá là ngành kiếm tiền đơn giản. Đối với làm cò dự đoán, chúng ta chỉ cần có đưa ra một khoản tiền nhỏ để thu về chi phí lời lớn. Song không phải ai cũng biết phương pháp làm cò dự đoán, hãy cùng nội dung bài viết sau đây của trang dự đoán bóng đá Cáo Việt Net phân tích rõ hơn về chủ đề “Sự thật làm cò bóng đá kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng?”

Cò dự đoán bóng đá là gì?

Dự đoán bóng đá là các dịch vụ dự đoán sự thắng thua trong một cuộc chiến giữa 2 đội bất kỳ, tham gia bằng phương pháp sử dụng hiện vật có giá trị hoặc tiền. Lúc ấy các cổng game số 1 đã đặt ra kèo bóng đá khác nhau cho phép người chơi chọn kèo thích hợp. 

Cổng game tính toán tỉ mỉ các con số phụ thuộc vào mức độ chơi, tình trạng của cải và mức độ quan yếu của cuộc chiến. Nhằm quảng bá thông tin đến người chơi, cổng game đã cung cấp tin tức đến các khâu trung gian trước mỗi trận đấu. Vì thế cò bóng đá  là những người nằm ở khâu trung gian giữa người chơi và cổng game.

Làm kèo bóng đá còn được dân cược gọi với tên khá giống thầu banh, làm cò bóng đá

Làm kèo bóng đá còn được dân cược gọi với tên khá giống thầu banh, làm cò bóng đá

Làm kèo bóng đá còn được dân cược gọi với tên khá giống thầu banh, làm cò bóng đá. Với các dịch vụ dự đoán bóng đá truyền thống thì đây được coi là ngành không mấy lạ lẫm với người dân sinh sống tại Việt Nam. Thầu bóng đá được biết tới là người đứng ra làm trung gian nhận kèo banh, thu tiền tạo điều kiện cho những cổng game dự đoán to. 

Cổng game đã sẽ thanh toán một khoản tiền chiết khấu cho những cò bóng đá, tương ứng khoảng chi phí theo phần trăm mà người chơi tham gia dự đoán. Họ không chỉ là người ghi chép  kèo, chuyển về cho cổng game mà còn  nắm thông tin về kèo dự đoán, đưa đến cho những người chơi. Mà bọn họ sẽ thừa hưởng tiền chiết khấu sau một cuộc dự đoán bóng đá. Nếu cổng game đặt ra mức là 20 thì cò bóng đá hoàn toàn có thể nâng giá lên thành 22, 25…

Góc hỏi đáp: Sự thật làm cò bóng đá kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng

Làm cò bóng đá có những lợi nhuận gì?

Lợi nhuận của cò bóng đá thông thường thì không nhất quyết là một khoản nào đó. Mà kiếm hời từ số người chơi trong một cuộc chiến đó có đa dạng và phong phú hay là không? Số tiền bọn họ dự đoán là bao nhiêu? Với những giải đấu thông thường,   người chơi sẽ thường lãi được khoảng 10 triệu VND . 

Đối với những mùa giải lớn mang tầm quốc tế như: Ngoại hạng Anh, Euro, World Cup là một trong số những cuộc chơi khủng. Có nhiều cò đã nhận được tiền lãi lên đến cả trăm triệu chỉ trong một đêm. Kết thúc một mùa bóng đá thì dân cò bóng có thể cầm trên tay cả vài ba trăm triệu cũng chỉ là chuyện bình thường

Làm kèo ở cổng game nào chất lượng? 

Ngày nay, có cực nhiều cổng game để người chơi tha hồ và thỏa sức lựa chọn và chốt kèo. Trong đó, 1 số các dịch vụ làm kèo truyền thống thường được các dân chơi kèo đóng chốt  là  những cổng game bóng cỏ như trang bong88. Tuy vậy, bong88 là hình thức chơi cổ lỗ sĩ mà xu thế hiện nay không thể chấp nhận do đó người chơi dần dần bỏ qua bóng cỏ mà tìm đến các cổng game mới.

Người chơi giờ sẽ có xu hướng chuyển qua một số cổng game uy tín hơn như 188BET,  W88, FB88… 

Những chú ý khi làm cò bóng đá

Những chú ý khi làm cò bóng đá

Thứ nhất, chúng ta cần tìm được nguồn khách hàng lâu dài, trung thành thường xuyên thân quen của mình. Đừng mất quá nhiều thời gian để kiếm thêm một ít khách. Mỗi mùa dự đoán bóng đá của các giải đấu lớn, thường xuyên lôi kéo lượng người rất lớn chơi dự đoán bóng đá. Vậy nên, bạn đừng mất thời gian tìm kiếm khách hàng mới lẻ tẻ. Bạn nên cần tìm nguồn khách hàng có giá trị lớn. Họ chính là những con mồi VIP, có thời gian chơi lâu dài và ổn định. 

Góc hỏi đáp: Sự thật làm cò bóng đá kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng là có nếu bạn biết cách tìm kiếm khách hàng, thương lượng hoa hoa hồng với cổng game. Chúc anh em mau chóng kiếm nhiều tiền nhờ công việc này.

Bài liên quan