Kèo thẻ phạt là gì – Kinh nghiệm đánh kèo siêu chuẩn xác

Kèo thẻ phạt là gì có lẽ không phải ai cũng biết. Nếu là dân chuyên thì chắc hẳn biết rất rõ nhưng đối với những người chơi mới chưa nhiều kinh nghiệm đó quả là một khái niệm mới mẻ cần tìm hiểu thêm. 

1. Kèo thẻ phạt là gì

Kèo thẻ phạt trong tiếng Anh được gọi là Red Card hoặc Total Bookings, cũng chính là thẻ đỏ và thẻ vàng trong bóng đá. Đây là loại kèo dựa trên số thẻ phạt mà trọng tài đưa ra trong một trận bóng. Người chơi không cần quan tâm đến số bàn thắng hay kết quả cuối cùng khi dự đoán kèo thẻ phạt.

Kèo thẻ phạt là gì

Kèo thẻ phạt là gì

2. Những loại kèo thẻ phạt thường gặp

2.1. Kèo thẻ phạt theo tỷ lệ kèo châu Á

Kèo thẻ vàng, thẻ đỏ tương tự với hình thức kèo Handicap, sẽ có đội nằm cửa trên (Over) và có đội nằm cửa dưởi (Under) mức chấp và tỷ lệ chấp do cổng game Kubet đưa ra. Mức cược này sẽ được tính dựa trên kết quả số thể phạt toàn quyền quyết định bởi trọng tài trong 90 phút thi đấu. Sẽ có một số luật cược được quy định như sau : 

  • Thẻ phạt sẽ được tính khi mà trọng tài rút ra trong phạm vi sân đấu. Nếu thẻ rút cho huấn luyện viên hoặc cầu thủ dụ bị thì không tính vào kết quả cuối cùng.
  • Với kèo này thẻ vàng tính 1 điểm thẻ đỏ tính 2 điểm. Từ đó người chơi có thể dễ dàng tính được điểm sau trận đấu.

2.2. Cách thức cược O/U của kèo dựa trên kèo châu Á

Kèo O/U còn được gọi là kèo Over/Under. Đối với loại kèo này, người dự đoán sẽ dự đoán số thẻ phạt (thẻ vàng, thẻ đỏ) được trọng tài rút ra trong suốt 90 phút thi đấu của 2 đội bóng. Kèo O/U rất đa dạng, được chia làm 2 loại:

  • Kẻ thẻ vàng, thẻ đỏ chẵn lẽ hiệp 1 hoặc cho cả trận. Với kèo này người chơi cần dự đoán tổng số thẻ phạt đưa ra trong thời gian 45 phút hoặc 90 phút dành cho cả 2 đội bóng sẽ là chẵn hay lẻ. Đối với kèo này người chơi không cần quan tâm tới đội nào sẽ thắng hay là đội nào thua mà chỉ cần tập trung vào tổng số thẻ mà trọng tài đã rút ra trên sân.
  • Cách chơi kèo đầu tiên hoặc cuối cùng : Với kèo này người chơi sẽ hoàn toàn đoán được khi đó sẽ tiến hành dự đoán cho đội nhà hay là đội khách thì khi đó sẽ nhận được số thẻ phạt đầu tiên hoặc là cuối cùng. Với hình thức kèo này sẽ được tính với số lượng sẽ được đưa ra chứ không căn cứ số điểm thẻ. Bên cạnh đó, để tăng sự kích thích cho người chơi, nhiều cổng game còn đưa ra loại kèo dự đoán xem thẻ vàng , thẻ đỏ sẽ được đưa ra ở phút thứ bao nhiêu trong 90 phút thi đấu.

3. Phương thức tính tiền kèo thẻ phạt

Đối với hình thức kèo này thì ta sẽ có phương thức tính tiền cụ thể như sau :

Số tiền thắng = Số tiền dự đoán x Odds O/U thẻ phạt

Khi đó với mỗi một thẻ được rút ra nếu là thẻ vàng thì quy định tính là 1 điểm. Còn đối với thể đỏ thì theo quy định số điểm là 2. Qua đó thì người chơi sẽ có thể tính được tổng số điểm của từng trận đấu mà mình tham gia.

Trên đây là tổng hợp khái niệm cho về kèo thẻ vàng, thẻ đỏ hay phương thức chơi kèo hiệu quả nhất, cách tính điểm ra sao. Tại ku11 bạn còn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều những cách thức chơi kèo đánh kèo hiệu quả khác nữa. Chúc bạn sẽ có được nhiều quãng thời gian thú vị, hấp dẫn. Giành được nhiều thắng lợi cho bản thân. 

Bài liên quan