Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp bóng đá 1.25 luôn thắng

Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dự đoán này như thế nào để đảm bảo tỷ lệ chiến thắng cao nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài chia sẻ và phân tích sau đây của thethaonew.com. Mời bạn đón đọc.

Kèo 1-1.5 là gì?

Kèo 1-1.5 còn được kí hiệu là kèo chấp 1.25. Đây là một loại kèo chấp bóng đá phổ biến tại các cổng game online hiện nay với tỷ lệ chấp khá cao. Với kèo cược này thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.25 trái banh. Thông thường kèo 1-1.5 sẽ thường xuất hiện trong những trận đấu mà hai đội có sự cách biệt về thực lực thi đấu khá lớn. Chính vì vậy khi tham gia dự đoán kèo cược chấp này người chơi cần phải hết sức cẩn thận và chọn lựa phương pháp dự đoán hiệu quả nhất.

Cách đọc kèo 1-1.5 chính xác nhất

Sau khi tìm hiểu kèo chấp 1.25 là gì chúng ta cùng tham khảo cách đọc kèo 1-1.5 từ các chuyên gia của cổng game ibet như sau:

Kèo 1-1.5 là gì?

 • Trường hợp đội cửa dưới để thua đội cửa trên cách biệt từ 2 bàn thắng ví dụ như ( 2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..) ? Thì người chơi dự đoán cho đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền cược. Tuy nhiên nếu như bạn dự đoán cho đội cửa trên thì chắc chắn bạn sẽ thắng toàn bộ số tiền dự đoán.
 • Trường hợp nếu như đội cửa dưới thua đội cửa trên 1 bàn thắng thì bạn dự đoán cho đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền còn dự đoán cho đội cửa trên sẽ thua nửa số tiền dự đoán.
 • Trường hợp đội cửa dưới hòa hoặc thắng đội cửa trên thì người chơi dự đoán cho đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền còn dự đoán cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 hay nhất mà bạn phải biết

Khi chơi kèo chấp 1.25 người chơi cần lưu ý một số kinh nghiệm nhận định cơ bản như sau:

 • Nên theo dõi thông tin giữa hai đội bóng về đội hình thi đấu, các cầu thủ chủ lực và lối chơi.
 • Đánh giá vị trí xếp hạng của hai đội trên bảng thi đấu để có thể có được những đánh giá chuẩn xác nhất.
 • Theo dõi 5 trận thi đấu gần nhất của hai đội để đáng giá năng lực được hiệu quả nhất.
 • Hiệu suất ghi bàn của hai đội như thế nào để dự đoán một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra khi thống kê anh em cần theo dõi đánh giá một số yếu tố như: thời tiết, sân khách sân nhà, các ngôi sao thi đấu…

Một số lưu ý khi chơi kèo 1-1.5

Khi chơi cược chấp 1.25 bạn cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản như sau:

 • Nếu như đội khách là đội chấp 1.25 trái, nhưng cả  hai đội không có sự chênh lệch về năng lực thi đấu nhiều thì bạn nên ưu tiên lựa chọn đội chủ nhà sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.
 • Nếu như đội chủ nhà mà là đội chấp và có hàng công cùng hàng thủ thi đấu tốt thì bạn cũng nên ưu tiên dự đoán cho đội chủ nhà sẽ có được cơ hội chiến thắng cao nhất.
 • Nếu như bạn chưa chắc chắn tham gia thể loại kèo này, thì bạn có thể theo dõi tình hình trận đấu trong 15 phút đầu hiệp 1 rồi đưa ra quyết định dự đoán phù hợp nhất. Bởi khả năng cao lúc này tỷ lệ kèo đã giảm xuống còn 1 trái và bạn cũng biết được tình hình của trận đấu nên sẽ dự đoán một cách chuẩn hơn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu kèo 1-1.5 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo dự đoán này. Ngoài ra nếu bạn muốn chơi gà chọi online thì có thể tạo tài khảo và tham gia chơi tại cổng game ibet với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài liên quan