Kinh nghiệm và cách soi kèo chuẩn xác để không bị thua

Cách soi kèo cổng game như thế nào để dễ dàng ăn lời, Tuy nhiên việc soi kèo bóng đá không phải chuyện dễ dàng mà là cả một quá trình. Vì vậy mọi người cần phải học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cùng thethaonew.com tìm hiểu cụ thể về cách soi kèo cổng game nhé!

Kèo cổng game là gì?

Kèo cổng game (hay kèo cổng game bóng đá/kèo cổng game trực tuyến) được hiểu là hình thức lựa chọn các kèo dự đoán mà cổng game đưa ra cho người chơi lựa chọn và đặt cược. Hiện nay các loại kèo dự đoán bao gồm: kèo châu Á, kèo Châu Âu, kèo O/U, kèo chấp,…

Nguyên tắc soi kèo bóng đá cổng game

Lựa chọn cổng game uy tín

Khi tham gia chơi kèo phải đảm bảo sự an toàn về mặt tiền bạc của người chơi, lựa chọn những cổng game uy tín để có thể chịu sự kiểm soát từ bên thứ 3 và việc này sẽ giúp người chơi yên tâm hơn khi không bị lừa. Một số cổng game uy tín hiện nay có thể kể đến là Fabet, 11bet, W88, Fun88, M88,…

kinh-nghiem-va-cach-soi-keo-nha-cai-de-khong-bi-thua

Kinh nghiệm và cách soi kèo cổng game để không bị thua

Chọn đúng thời điểm cổng game mới ra kèo để soi

Kèo bắt đầu ra thì cổng game sẽ không có tác động gì nhiều ở tỷ lệ kèo mà khách hàng đặt cược vì thế người chơi nên chọn các kèo này để có thể đánh giá khách quan hơn. Theo nhiều chuyên gia cho biết bạn cần để ý đến thời điểm trận đấu sắp diễn ra thì cổng game sẽ tung ra nhiều chiêu trò hơn.

Tránh bẫy của cổng game

Bóng đá là môn thể thao chứa đựng bất ngờ và chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Trước khi đặt cược, người chơi nên xem xét tỷ lệ kèo hợp lý. Sau khi đã nắm đầy đủ thống kê cần thiết, chúng ta cần xem lại tỷ lệ này trước khi trận đấu diễn ra 30 phút.

Trong khoảng thời gian này kèo Châu Âu, Châu Á có nhiều biến động. Nếu tỷ lệ kèo thay đổi không đáng kể sẽ là kèo an toàn. Tuy nhiên chuyên gia hướng dẫn soi kèo Châu Âu chỉ ra việc tỷ lệ kèo cửa dưới tăng nhanh, thay đổi liên tục là không an toàn. Lúc này cổng game đang đưa ra kèo dụ nhằm giăng bẫy người chơi. Nếu muốn an toàn, bạn nên học cách đọc kèo Châu Á để tham gia cược cổng game tại đây.

Cách soi kèo bóng đá cổng game

Cách soi kèo dưới

Những trường hợp này người chơi nên lựa chọn kèo dưới để đặt cược

  • Trước khi trận đấu bắt đầu người chơi cần quan sát tỷ lệ kèo xem có sự biến động nào không bắt đầu từ 1/4 trở xuống 0. Nếu có thì tiền ăn sẽ tăng lên với kèo cuối cùng là 1/4, lúc này bạn nên chọn đội kèo dưới tức là đội có ket qua bong da dễ dành chiến thắng.
  • Ngoài ra bạn có thể đặt kèo dưới khi đội hạng cao giữa -3/4 tương ứng với mức 0.8 trong thời gian dài.
  • Hãy đặt cược vào đội kèo dưới khi đội bóng đứng 1 trong 3 hạng đầu thi đấu với đội 1 trong 2 hạng ở cuối.

Cách soi kèo trên

Hãy chọn đội kèo trên khi kèo sớm là kèo đồng banh tăng lên khoảng  ½ quả trước thời gian khi trận đấu diễn ra 30 phút.

Trên đây là những thông tin về cách soi kèo cổng game chuẩn xác nhất người chơi có thể tham khảo. Hy vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ bên trên sẽ có được cơ hội giành chiến thắng trong từng trận cược cao hơn. Chúc các bạn thành công!

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan