Thông tin cách tính điểm trong game  xì lát

Anh em đang có ý định làm giàu từ game thì đây là một lựa chọn rất thông minh trong thời đại công nghệ 4.0 này. Cổng game  là một trong những cổng game uy tín nhất hiện nay, với tỷ lệ đổi thưởng cao và là nơi anh em có thể đặt trọn niềm tin của mình, cơ hội làm giàu nằm trong tầm tay khi anh em lựa chọn chơi game chơi game đổi thưởng xì lát tại cổng game này.

Game chơi game xì lát hay còn gọi là xì dách, còn theo phương tây được xem là game Blackjack, là một trong những game dễ chơi nhất và cơ hội chiến thắng cũng dễ vì đây là game phụ thuộc vào vận may của anh em rất cao và cũng là game có sức giải trí mạnh. Anh em cảm thấy buồn chán thì đến với game chơi game xì lát sẽ giải tỏa được căng thẳng và cảm thấy được thư giãn, điểm nổi bật của game này là mang lại niềm vui cho người chơi và khả năng kiếm tiền từ game này rất cao.

Luật chơi của game chơi game xì lát  tại cổng game khá đơn giản, nếu nhìn sơ qua anh em có thể chơi ngay được nhưng để nắm rõ được xì lát thì anh em phải nắm rõ được cách tính điểm trong game này thì có hội thắng và kiếm tiền mới cận kề trong lòng bàn tay được. 

Cách tính điểm trong game chơi game xì lát tại cổng game sẽ hé lộ cho anh em:

Trò chơi này được tính điểm bằng cách cộng số điểm của tất cả lá bài mình đang có cho tới số điểm mình mong muốn. Cách tính điểm của từng lá bài như sau:

  • A : được tính là 10 điểm hoặc 11 điểm khi tổng lá bài của người chơi có 3 lá bài tùy thuộc vào người chơi muốn tính là 10 hay 11 cũng được. Còn nếu có 4 lá bài trở lên thì A được tính là 1 điểm
  • Từ lá bài 2 đến lá bài 9 thì được tính bình thường theo giá trị của lá bài hiện có.
  • Còn lá bài 10, J, Q, K thì sẽ được tính là 10 điểm

–  Trong game chơi game xì lát là game ăn tiền giữa anh em và cổng game, nếu điểm của anh em cao hơn cổng game sẽ thắng còn thấp hơn sẽ thua. Thứ tự so điểm của xì lát là quắt < 16 điểm < 17 điểm < 18 điểm < …<21 điểm < xì lát < ngũ linh.

–  Quắt : là tổng điểm các lá bài của người chơi lớn hơn 21. Ví dụ: bài của anh em 22 điểm thì sẽ cho là quắt và thua cuộc

–  Từ 16 đến 21 điểm được xem là đủ điểm trong bài xì lát, nếu bài của anh em thấp hơn 16 thì bắt buộc anh em phải rút thêm bài. Nếu càng đến gần điểm 21 thì cơ hội thắng càng cao.

–  Xì lát: là sự kết hợp của một con bài A với con bài được tính là 10 điểm (10, J, Q, K)

–  Ngũ linh: bộ bài của bạn phải có 5 lá bài nhưng tổng điểm của 5 lá bài đó phải nhỏ hơn hoặc bằng điểm 21

Trên đó là toàn bộ cách tính điểm của game đánh đổi thưởng bài xì lát của cổng game , để có cơ hội chiến thắng từ game này thì việc nắm rõ cách tính điểm rất quan trọng nên anh em chú ý nhé!

>> Tải game 789 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://thethaonew.com/

Bài liên quan