Thông tin chi tiết về O/U cho newbie

Trong các trò chơi dự đoán trực tuyến, O/U cũng rất được ưa chuộng bởi luật chơi đơn giản. Tuy nhiên, để chiến thắng khi chơi không phải là điều dễ dàng, đặc biệt những người mới tham gia. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về thông tin O/U cho newbie nhằm giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích.

Cách chơi O/U cho người mới bắt đầu

Cách chơi O/U cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu O/U là gì và luật chơi

O/U là một dạng trò chơi dự đoán còn được gọi với nhiều tên khác như: Sicbo, tài/xỉu hay lớn hoặc nhỏ,… Tùy từng nơi sẽ có tên gọi khác nhau nhưng luật chơi lại giống nhau. O/U được bắt nguồn từ Trung Quốc và cực kỳ phổ biến tại các sảnh game online trên thị trường Việt Nam.

Luật chơi O/U khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng 3 quân xúc xắc có 6 mặt để chơi. Mỗi mặt sẽ có số chấm từ 1 đến 6 tương ứng với mỗi điểm. Khi tính điểm sẽ tính theo mặt ngửa của con xúc xắc sau khi gieo.

Khi chơi O/U online, người chơi sẽ dự đoán vào cửa mà mình cho là may mắn nhất. Số tiền cược cũng không giới hạn mà tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Khác với các game online khác, mỗi ván O/U chỉ mất thời gian từ 20 giây cho đến 1 phút.

Tìm hiểu luật chơi O/U

Tìm hiểu luật chơi O/U

Các cửa dự đoán khi chơi O/U

Trước khi hướng dẫn chi tiết về thông tin O/U cho newbie bạn cần tìm hiểu về các cửa dự đoán phổ biến khi chơi O/U. Đối với O/U trực tuyến sẽ có rất nhiều cửa để người chơi dự đoán. Tùy vào dự đoán của mỗi người để dự đoán vào một trong các cửa sau:

Cược O/U

Đây là cửa cược phổ biến nhất phù hợp với mọi người, kể cả newbie. Khi chơi cược O/U, người chơi dự đoán tổng điểm của 3 con xúc xắc để đặt vào cửa tài hoặc cửa xỉu. Lúc này, tổng điểm của 3 con xúc xắc từ 4 đến 10 điểm thì người đặt cửa xỉu thắng. Ngược lại, tổng điểm nằm trong khoảng 11 đến 17 điểm thì người đặt cửa tài được ăn.

Mặt khác, khi cả 3 xúc xắc đều cho kết quả như nhau thì cổng game sẽ là người được ăn toàn bộ cược mà người chơi đã đặt trước đó, kể cả cửa tài và cửa xỉu.

Cược chẵn lẻ

Cách cược này cực kỳ đơn giản. Tương tự như cược O/U, bạn dự đoán tổng điểm của 3 con xúc xắc. Chỉ khác bạn không đặt vào cửa tài hay cửa xỉu và chọn cửa chẵn hoặc cửa lẻ mà cổng game đưa ra. Nếu như tổng điểm 3 con xúc xắc là số lẻ thì người chơi đặt vào cửa lẻ thắng và ngược lại.

Cược bộ 3 đồng nhất

Cược bộ ba đồng nhất có tỷ lệ ăn cực cao nhưng xác suất trúng lại khá thấp. Nếu bạn lựa chọn cửa cược này mà cả 3 con xúc xắc cho kết quả như nhau thì bạn là người chiến thắng và nhận được số tiền cược rất lớn. 

Bộ đôi đồng nhất

Tương tự như cược bộ 3 đồng nhất, bạn dự đoán 2 trong số 3 con xúc xắc về cùng 1 số sẽ là người chiến thắng. Có thể nói, cách cược này có tỷ lệ ăn cao hơn cược bộ 3 đồng nhất. Tuy nhiên, người chơi phải đưa ra con số cụ thể nếu xuất hiện bộ đôi đồng nhất.

Các cửa dự đoán khi chơi O/U

Các cửa dự đoán khi chơi O/U

Thông tin chi tiết về thông tin O/U cho newbie

O/U được xem là bộ môn dự đoán hấp dẫn, thú vị nhưng một phần dựa vào may mắn. Mặc dù vậy, nhưng nếu bạn là người mới chơi không có kinh nghiệm sẽ khó để dành chiến thắng. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết về thông tin O/U cho newbie bạn có thể tham khảo.

  • Phân tích xác suất các cửa cược: Bạn hãy dựa vào những số liệu mà xúc xắc đã nổ trước đó để phân tích và dự đoán. Đồng thời, lựa chọn cách dự đoán phù hợp với kinh nghiệm và tài chính của mình.
  • Quản lý tốt nguồn vốn: Nếu bạn là newbie cần biết chia nguồn vốn một cách khoa học. Chỉ chơi với số vốn ít và chia nhiều cửa cược khác nhau. Không nên dồn hết số vốn vào một cửa như vậy sẽ dễ mất trắng.
  • Dừng lại đúng lúc: O/U phần lớn dựa vào may mắn, nếu bạn chơi thua liên tục thì nên dừng lại và quan sát. Dù thắng hay thua cũng dừng lại đúng thời điểm, không nên quá tham lam sẽ dễ thua cược.
Hướng dẫn chi tiết về cách chơi O/U cho newbie

Hướng dẫn chi tiết về thông tin O/U cho newbie

sảnh game online 6T là nơi cập nhật, chia sẻ và phân tích những thông tin hữu ích về các trò chơi trực tuyến. Với độ ngũ chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những kiến thức chính xác nhất.

Ngoài ra,  còn đánh giá top 12 cổng game uy tín trên thị trường hiện nay. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về từng cổng game để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Tại đây sẽ luôn cung cấp cho anh em những thông tin sảnh game online đắt giá, nơi mà anh em có thể an tâm lựa chọn cho mình những sân chơi uy tín nhất.

Bài liên quan