Thông tin giúp xóa tài khoản cổng game mới nhất 2022

Tuy cổng game  là một sân chơi hấp dẫn nhưng đôi lúc một số người chơi vẫn có nhu cầu tạm biệt sân chơi này. Hiểu được lý do này nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản  mới nhất và dễ thực hiện nhất!

Lý do xóa tài khoản

Lý do xóa tài khoản New88

Lý do xóa tài khoản

Mặc dù cổng game này là một sân chơi lý tưởng dành cho những người đam mê với bộ môn dự đoán nhưng bên cạnh đó vẫn có một số nguyên nhân khiến họ muốn xóa tài khoản tại đây. Dưới đây sẽ là tổng hợp những nguyên nhân hay gặp dẫn đến việc xóa tài khoản New88.

Xóa tài khoản cũ để tạo tài khoản mới

là một sân chơi với nhiều thể loại game hấp dẫn, mang đến phần thưởng cao cho người chơi. Vì vậy khi tham gia các thể loại game tại đây bạn không chỉ cần trang bị những kinh nghiệm, các mẹo mà muốn thắng còn phải dựa vào độ may mắn. 

Sẽ có những lúc bạn không đủ may mắn để có thể thắng một vài ván game dẫn đến tình trạng thua liên tục. Việc này sẽ dẫn đến hậu quả là bạn sẽ mất trắng và tâm lý không ổn định. Vì bạn nghĩ càng chơi sẽ càng gỡ nhưng lại không thể thắng.

Lúc này người chơi có xu hướng tạo một tài khoản mới và xóa tài khoản cũ để xem như bắt đầu lại từ đầu với mong muốn may mắn hơn.

Xóa tài khoản để được nhận khuyến mãi

Nhiều chương trình khuyến mãi nạp lần đầu

Nhiều chương trình khuyến mãi nạp lần đầu

Những chương trình khuyến mãi tại cổng game dành cho người mới bắt đầu vô cùng hấp dẫn. Đối với các tân thủ khi nạp vào sẽ được register những ưu đãi để có thể tích được điểm cao hơn. Đặc biệt khi cổng game luôn luôn tung ra nhiều chính sách dành cho các game thủ mới vào làng.

Chính vì những lý do này cho nên các game thủ đã xóa tài khoản hiện tại để lập những tài khoản mới nhằm nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Tâm lý sợ cổng game không hợp pháp từ tân thủ

Một số thông tin có thể mọi người chưa biết đó là cổng game hoạt động dưới sự quản lý của tổ chức PAGCOR về hình thức dự đoán trực tuyến. hiện đang hoạt động dưới sự giám sát của chính phủ Philippines. Cổng game còn được cấp phép bởi đặc khu kinh tế tài chính Isle of Man & Cagayan Economic Zone và không lấy phí Port. Hơn thế nữa, cổng game cũng đã vinh danh được chứng nhận của Hiệp hội cộng đồng dự đoán trực tuyến Quốc tế. Cổng game tự tin có thể hoàn toàn khẳng định được độ uy tín của mình trên thương trường.

Một số người chơi sẽ tìm cách xóa tài khoản Vì bị ảnh hưởng tâm lý từ những tin đồn không xác thực. Cổng game vẫn chấp nhận giải quyết tất cả những vấn đề của người chơi chơi và sau đó thu thập dữ liệu để làm việc với ban quản lý.

Xóa tài khoản vì độ bảo mật

Nhiều người quan tâm về độ bảo mật

Nhiều người quan tâm về độ bảo mật

Đối với người chơi khi chưa tìm hiểu thật kỹ cổng game thì họ sẽ rất sợ về việc lộ thông tin riêng tư ra bên ngoài. Đặc biệt khi phải cung cấp chính xác tất cả những thông tin cá nhân thì họ sẽ thắc mắc xem liệu đây có phải là một nơi đáng tin cậy để cung cấp hay không. 

Đối với những người đã có sự tìm hiểu kỹ về nhà cá chắc chắn sẽ không bao giờ có trường hợp này xảy ra. Vì cổng game đã hoạt động dựa trên sự bảo hộ của các cơ quan có thẩm quyền nên chắc chắn thông tin của bạn cũng sẽ được bảo mật. 

Xóa tài khoản vì cổng game không uy tín ?

Vì có một tiềm lực vững mạnh về tài chính nên cổng game luôn luôn chi mạnh các khoản để đầu tư cho người chơi bao gồm có các chương trình khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm,… Điều này đã thu hút một lượng đông đảo người chơi tham gia vào cổng cổng game .

Trước tình hình này thì một số đối thủ cạnh tranh không lành mạnh cho thị trường đã tung ra những tin đồn về việc cổng game không uy tín. Tuy những tin đồn này không có chứng cứ nhưng chắc chắn sẽ làm hoang mang người chơi, đặc biệt là tân thủ. Chúng tôi khẳng định rằng cổng game là một địa chỉ uy tín và chưa bao giờ lừa gạt người chơi.

Cách xóa tài khoản dễ làm

Dưới đây là 2 cách xóa tài khoản được nhiều người chơi sử dụng nhất. Hãy cùng tham khảo qua hai cách này nhé!

Trường hợp người chơi tự khóa tài khoản

Giao diện tài khoản bị xóa

Giao diện tài khoản bị xóa

Bước 1: Bạn Login vào trang chủ .

Bước 2: Bạn vào phần “Tài khoản của tôi” và chọn “Chơi có trách nhiệm”.

Bước 3: Bạn có thể chủ động trong việc phát tài khoản bằng cách gửi yêu cầu của mình đến với cổng game thông qua email đã liên kết khi tạo tài khoản. Khi cổng game nhận được thông tin về gmail sẽ tiến hành xử lý theo yêu cầu của bạn. 

Lưu ý: Trong Email gửi đến cổng game bạn phải trình bày rõ và đầy đủ các lý do, nội dung yêu cầu xóa tài khoản . Tiếp theo bạn chỉ việc ngồi chờ sự phản hồi từ cổng game.

Trường hợp gửi yêu cầu online

Đối với trường hợp hủy yêu cầu xóa tài khoản online khá đơn giản. 

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ chính thức của cổng game và Login vào tài khoản của mình.

Bước 2: Vào giao diện chính của trang chủ bạn chọn vào mục “Tư vấn trực tuyến”.

Bước 3: Sau khi đã nhận được yêu cầu của bạn thì nhân viên sẽ tiến hành trao đổi và xóa tài khoản theo yêu cầu.

Kết luận

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những cách xóa tài khoản dễ thực hiện nhất. Bên cạnh đó cũng đã lý giải cho người đọc những thắc mắc vì sao xảy ra trường hợp người chơi có nhu cầu xóa tài khoản. Vì vậy mọi người trước khi muốn khóa tài khoản tại đây thì hãy tìm hiểu thật kỹ về những luồng tin ở bên ngoài tránh trường hợp xóa vì sự không chính xác dẫn đến các thiệt thòi sau này.

Bài liên quan