Tin bóng đá Việt ngày 15/11: Công Vinh hiến kế cho HLV Park

VFF bán vé online nếu tuyển Việt Nam vào bán kết, Công Vinh hiến kế cho HLV Park là những tin quan trọng sáng 15/11.

VFF bán vé online

Bán trực tiếp thì xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy, phe vé còn đông hơn người hâm mộ. Vì vậy, chúng tôi đã tính tới khả năng đổi phương thức bán. Nếu Việt Nam vào bán kết, toàn bộ vé phân phối cho người hâm mộ sẽ được bán online”, Tổng thứ ký Lê Hoài Anh chia sẻ với VnExpress.

Vì thế mà VFF phải đưa ra kế hoạch với hệ thống bán online để có thể dễ dàng cho người truy cập tránh tình trang toàn bộ hệ thống bị sập vì nhiều người vào. Cùng với đó thì chi phí vận chuyển là do người mua thanh toán lẫn tiền vé. Mô hình này nên áp dụng bởi Việt Nam giờ đây người hâm mộ bóng đá với số lượng lớn. Nếu thành công thì mô hình này cũng sẽ áp dụng với các giải đấu sau này.

Tin bóng đá Việt 15/11

Công Vinh hiến kế cho HLV Park đấu Malaysia

Công Vinh hiến kế cho HLV Park đấu Malaysia

Chúng ta cần khoá chặt 2 cánh của họ, đặc biệt là biên phải với gương mặt trẻ Akhyar Rashid rất khó chịu. Ngược lại, hàng tiền đạo của Malaysia lại không quá mạnh và họ phụ thuộc rất nhiều vào cựu binh Talaha”.

Ở lượt trận thứ 2 của bảng A, AFF Cup 2018, cả Myanmar lẫn Malaysia đều rất vất vả mới đánh bại được Campuchia và Myanmar. Nhận định về hai đối thủ được xem là nguy hiểm nhất bảng này, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Lê Công Vinh cho hay: “Malaysia có thể hình, thể lực và những cá nhân tốt. Tuy nhiên, họ chỉ mới thi đấu với 2 đối thủ yếu như Campuchia và Lào nên chúng ta vẫn chưa nhận diện được hết sức mạnh của họ.

Đội trưởng tuyển Malaysia nói gì trước trận gặp tuyển Việt Nam?

“Tôi không thể biết được đích xác tuyển Malaysia cần cải thiện ở vị trí nào. Nhưng tôi cảm thấy mỗi cầu thủ đều có thể làm tốt hơn nữa. HLV trưởng sẽ làm điều đó và hi vọng đấu với tuyển Việt Nam, chúng tôi sẽ không để mắc sai lầm. Đây là một trong những điều tiên quyết. Chúng tôi biết, nếu phạm sai lầm, Việt Nam sẽ tận dụng và trừng phạt chúng tôi.

Đội trưởng tuyển Malaysia, Zaqhuan Adha Abdul Radzak, cho rằng, điều quan trọng là anhvà đồng đội là phải thi đấu tỉnh táo trước tuyển Việt Nam, nếu không muốn bị các học trò của HLV Park Hang Seo cho nhận trái đắng.

Tôi thực sự trông đợi trận đấu trên sân Mỹ Đình. Việt Nam là một trong những cái tên đáng gờm của bóng đá châu Á. Nhưng những gì tôi thích về tuyển Malaysia của mình là luôn chiến đấu và không bao giờ bỏ cuộc”, Zaqhuan Adha Abdul Radzak nói.

Bài liên quan