Gareth Bale chấn thương, Real lo sốt vó

Chuyến làm khách đến sân CSKA Moscow ở Champions League mùa này Real Madrid đã phải khổ sở về rất nhiều vấn đề nhất là lực lượng và nhân sự.

Hậu quả dẫn đến, ngôi sao hàng đầu trên hàng công “Kền kền trắng”, Gareth Bale đã dính phải chấn thương đùi và không thể tham dự cùng đội bóng trong chuyến làm khách đến sân CSKA Moscow ở Champions League tới đây.

Trong trận derby Thủ đô Tây Ban Nha với Atletico Madrid đêm thứ 7 vừa qua, các học trò của HLV Julen Lopetegui đã gặp phải vô vàn khó khăn trước lối chơi rắn, không ngại va chạm và sẵn sàng truy cản từ xa của đối thủ.

Ngoài  Bale, Real còn không có sự phục vụ của hậu vệ cánh trái hàng đầu, Marcelo vì vết đau sau chuyến làm khách ở Sevilla và Isco sau ca phẫu thuật ruột thừa.

Real lo sốt vó

Gareth Bale chấn thương, Real lo sốt vó

Phát biểu về tình hình của cậu học trò, HLV Julen Lopetegui cho biết: “Bale gặp phải chấn thương trong trận đấu gặp Atletico Madrid. Điều đó sẽ khiến cậu ấy phải nghỉ thi đấu trong thời gian tới”.

Real Madrid đang trải qua những ngày tháng đầy thách thức khi họ vừa để thua 0-3 trước Sevilla và bị Atletico Madrid cầm hòa 0-0 mới đây.

Thêm vào đó, HLV Julen Lopetegui cũng đã thông báo, ông sẽ không sử dụng đội trưởng Sergio Ramos trong trận đấu tới nhằm tránh vắt kiệt tình trạng thể lực của anh.

Bài liên quan