Muốn đến Barcelona, Pogba phải bày mưu tính kế

Man United có lối đá mà Pogba không thể chấp nhận được từ khi đầu quân sang đấy và đến bây giờ anh đang muốn tìm được bến đỗ mới để giúp sự nghiệp của anh được thành công hơn.

Cứ khoảng một thời gian ngắn thì Pogba lại đăng một dòng trạng thái ẩn ý móc mỉa fan cho đến Quỷ đỏ. Vậy thì với cái giá chuyển nhượng 100 triệu euro thì thử hỏi đội bóng nào dám chấn nhận. Chẳng có tập thể nào muốn bỏ số tiền lớn như vậy ra để chiêu một ngôi sao tính khí thất thường.

Paul Pogba từng úp mở về tương lai, anh muốn ra đi và bến đỗ được nhắm đến là Barcelona. Nhưng với thực tế tại Man United hiện nay thì, xin lỗi chẳng có CLB nào dám mua anh đâu. Một ngôi sao đang chống đối thầy mình và vô tư thể hiện cái tôi trên mạng xã hội thì đầu tư rất rủi ro.

Cũng không có CLB nào muốn đón một học trò ngỗ ngược như anh. Vậy để đạt được mục đích ra đi và cụ thế đến CLB Barcelona mà anh mong muốn thì Pogba phải chấp nhận… thua. Muốn trở thành một siêu sao đẳng cấp thế giới thì thái độ chuyên nghiệp là điều tối cần thiết.

pogba muốn đến barcelona

Pogba được người ta đánh giá là cầu thủ có tính khí thất thường

Nhưng một khi ra sân anh vẫn cố gắng hết mình để phối hợp với đồng đội. Sanchez nhiều lần hét lên để hối thúc tuyến dưới châm bóng. Hoặc anh thường xuyên kiến tạo và ghi bàn mỗi khi có thể. Và kết quả là Sanchez sang Man United hưởng lương cao nhất đội.

Alexis Sanchez trước đây từng nhiều lần ngán ngẩm Arsenal và muốn tìm một bến đỗ mới. Thậm chí có nhiều lúc máy quay ghi lại cảnh khuôn mặt của anh mệt mỏi và bất lực khi phải thi đấu dưới chiến thuật không mong muốn.

Tiếp theo một trường hợp nữa là Eden Hazard của Chelsea. Nhiều lần cầu thủ này bày tỏ mong muốn đến Real Madrid nhưng CLB vẫn cố giữ. Cho đến nay, ngôi sao này vẫn thi đấu nănng nổ và trở thành cầu thủ sáng nhất của The Blues.

Một Hazard đa năng, anh đá từ hộ công đến dạt cánh rồi ôm luôn vai trò tiền đạo cắm. Chưa bao giờ Eden ép HLV phải cho anh quyền lợi. Đó là thái độ chuyên nghiệp mà bắt buộc các cầu thủ phải có. Họ nhận lương của CLB để cống hiến chứ không phải để làm siêu sao.

Một cầu thủ có tâm và đủ tầm không phải lúc nào anh cũng thắng ở mặt trận võ mồm. Thử hỏi nếu Pogba “đuổi” được Jose Mourinho đi thì tương lai của anh có khá hơn không?

Bài liên quan