Link sopcast: West Ham vs Man Utd, 18h30 ngày 29/9 – Ngoại hạng Anh

Link sopcast: West Ham vs Man Utd, 18h30 ngày 29/9, Ngoại hạng Anh – Người hâm mộ dường như không dám tiếp tục đặt niềm tin giành cho MU trong kèo châu á.

Nhận định trước trận đấu

Man Utd vẫn chưa cho người hâm mộ thấy sự thay đổi lớn ở mùa giải năm nay mặc dù đã đi qua 6 vòng. Chi đến hơn 80 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè để tăng cường hàng tiền vệ cũng như hàng thủ, nhưng những kết quả của MU những trận đấu vừa qua chưa làm fan hâm mộ hài lòng.

Có vẻ như đoàn quân của Jose Mourinho sau mạch 3 trận liên tiếp giành chiến thắng đã mất đi cảm giác giành chiến thắng cho mình và việc để một tân binh cầm hòa rõ ràng là điều khó có thể chấp nhận được.

Link sopcast: West Ham vs Man Utd

Link sopcast: West Ham vs Man Utd, 18h30 ngày 29/9 – Ngoại hạng Anh

West Ham là cái tên gây nhiều bất ngờ tại vòng đấu thứ 6 Ngoại hạng Anh khi chấm dứt mạch trận chiến thắng của Chelsea bằng cách ngăn cản họ ghi bàn. Với một hàng thủ chơi bùng nổ của Chelsea, việc hàng thủ của West Ham có thể chặn được và không cho để thủng lưới 1 bàn thua nào quả là đáng khen. Và dĩ nhiên, West Ham chắc chắn vẫn sẽ áp dụng chiêu bài này với Manchester United.

Với West Ham thì họ đang có những dấu hiệu tích cực trong 2 vòng đấu gần nhất. Sau 3 trận thua và 1 trận hòa, The Hammers đã có được chiến thắng đầu tiên trước Everton và cầm hòa được đội đầu bảng Chelsea.

Link sopcast: West Ham vs Man Utd

Link sopcast, link acestream trận đấu sẽ được cập nhật trước 30 phút khi trận đấu bắt đầu với chất lượng cực kỳ ổn định cho bạn đón xem.

Link sopcast: Đang cập nhật

Link acestream: Đang cập nhật

Bài liên quan