Hé lộ những cách thống kê Rồng Hổ chính xác từ cao thủ

Rồng Hổ là một trò chơi dự đoán online phổ biến hiện nay. Trò chơi hiện đang được nhiều sự lựa chọn của các game thủ. Để chiến thắng trong trò chơi này anh em cần áp dụng các cách thống kê Rồng Hổ chuẩn nhất. Vậy cách nào thống kê game Rồng Hổ chuẩn nào nhất? thống kê như thế nào? Tất cả sẽ được S777 game trả lời qua bài viết sau một cách chi tiết và chính xác nhất.

Luật chơi Rồng Hổ

Luật chơi Rồng Hổ

Luật chơi Rồng Hổ

Game Rồng Hổ còn có tên gọi khác là Dragon Tiger. Nếu muốn thống kê Rồng Hổ chuẩn nhất, áp dụng một cách thuần thục thì anh em cần phải nắm bắt tốt luật chơi Rồng Hổ. 

Cổng game sẽ sử dụng 6 đến 8 bộ bài Tây bao gồm 52 lá bài. Rồng Hổ 3 cửa bao gồm cửa Dragon – Rồng, cửa Tiger – Hổ và cửa Tie – Hòa. Dealer sẽ chia bài đều cho hai bên Rồng Hổ. Mỗi cửa được dự đoán theo tỷ lệ khác nhau:

  • Cửa Rồng, bạn chiến thắng khi cửa Rồng có điểm cao hơn.
  • Cửa Hổ, người chơi thắng cược khi điểm bên cửa Hổ cao hơn.
  • Cửa hòa, bạn chiến thắng khi hai bên Rồng và Hổ bằng điểm.

Cách tính điểm: Các quân bài từ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10 tương ứng với các điểm ghi trên lá bài. Các lá bài J= 11 điểm, Q=12 điểm và K= 13 điểm,  = 1 điểm. 

Cách thống kê game Rồng Hổ chính xác

Theo nghiên cứu, có khá nhiều cách soi Rồng hổ nhưng chỉ có vài cách soi chính xác và chuẩn nhất. Khi bắt được cầu đẹp, anh em sẽ nắm bắt đến 99% cơ hội chiến thắng. 

thống kê 1 – 1

Cách thống kê 1 – 1

Với cách thống kê Rồng Hổ 1 – 1 là khi 1 rồng xuất hiện sẽ có 1 hổ xuất hiện tương đương. Chính vì vậy, anh em sẽ nhận ra tỷ lệ xuất hiện bằng nhau. Thời gian sẽ xuất hiện theo chuỗi trận 10 nước chơi. Đây là một trong những cách soi phổ biến, được khá nhiều anh em áp dụng và kiếm được nhiều tiền. 

thống kê 2 -2 

Với cách này, khi có 2 rồng xuất hiện thì sẽ có 2 hổ xuất hiện. Nhưng thông thường  cầu này chỉ xuất hiện liên tục từ  5 – 8 ván. Khi anh em biết tận dụng sẽ dự đoán cho chính xác. Với cách này, anh em chỉ cần biết quan sát, phân tích là nắm đến 99% chiến thắng. 

thống kê bệt

Cách thống kê Rồng Hổ theo cầu bệt

Cách thống kê Rồng Hổ theo cầu bệt

Với những cách thống kê Rồng Hổ chuẩn xác thì cách thống kê bệt chính xác. Anh em quan sát trên bàn cược sẽ thấy xuất hiện một số dãy số giống nhau. Từ đó, cầu bệt xuất hiện anh em nên áp dụng nhiều. 

Bẻ cầu

Thêm một cách thống kê Rồng Hổ chính xác đưa lại tỷ lệ chiến thắng cao. Để áp dụng được cách này, anh em cần chứ ý hơn, khả năng nhạy bén hơn. Để nhận ra dây ra liên tiếp thì khả năng bẻ cầu là rất lớn. Đây là cách mà nhiều anh em áp dụng khi chơi game rồng hổ. 

Lưu ý một số trò chơi Rồng Hổ

Có khá nhiều điều kiện chơi game Rồng Hổ tạo điều kiện chiến thắng, anh em cần một số nguyên tắc khi thống kê Rồng Hổ:

Lựa chọn cổng game uy tín: Khi lựa chọn được cổng game uy tín, anh em sẽ nhận được những trò chơi dự đoán online hot nhất. Tạo cho anh em cơ hội vừa giải trí, vừa có nhiều cơ hội kiếm tiền. Khi withdraw money, chỉ cần vài bước anh em dễ dàng withdraw money về tài khoản cá nhân.  

Luyện tập kỹ năng dự đoán tốt: Khi anh em có kỹ năng, kinh nghiệm dự đoán thì anh em sẽ có nhiều cơ hội thắng hơn. Chính vì thế, anh em cầm nhiều thông tin và tích lũy trong các trận game. 

Không nên đặt vào cửa Tie – Hòa: Theo nhiều kinh nghiệm, cửa Hòa có khả năng ăn rất thấp, do đó hai cửa còn lại sẽ có khả năng thắng cao hơn. Cho dù bạn có may mắn sẽ trúng 1 đến 2 lần, nhưng nếu như cứ theo, đảm bảo anh em sẽ mất nhiều hơn được. 

Tìm hiệu thêm về chúng tôi tại đây: https://s777vn.com.

Bài liên quan