Kèo odds là gì và cách Nhận định odds hiệu quả nhất

Kèo odds là gì? Kèo này được nhiều cổng game áp dụng nhưng không phải ai cũng hiểu được Odds là gì và Nhận định như thế nào để hiệu quả nhất. Cùng thethaonew.com tìm hiểu nhé!

Kèo odds là gì?

Tỷ lệ dự đoán Odds là gì? Đơn giản được hiểu là dạng tỷ lệ dự đoán. Với tỷ lệ tiền bạn nhận được trong quá trình tham gia dự đoán thì cổng game cũng đưa ra và điều chỉnh dựa trên một mức nhất định. Chúng cũng phụ thuộc vào các hình thức và dạng kèo khác nhau.

Thực tế, đôi khi odds cũng sẽ khiến người tham gia hướng vào việc cược cửa thua khi kqbd kết thúc. Cũng có một số trường hợp xảy ra nhiều cổng game kém uy tín, lừa đảo. Vì thế bạn cũng phải xem như cái bẫy mà cổng game tạo ra. Vì thế bạn cần sáng suốt trong mọi quyết định của mình. Có như thế mới giúp bạn có được chiến thắng tốt nhất.

keo-odds-la-gi-va-cach-soi-keo-odds-hieu-qua-nhat

Kèo odds là gì và cách Nhận định odds hiệu quả nhất

Những loại Odds có trong dự đoán

Odds Malay – MY Odds

Tỷ lệ cược được hiển thị, bao gồm tiền cược và tiền thắng cược. Có 2 trường hợp dưới dạng Odds Malay: cả số âm và số dương.

  • Bạn tính theo số dương thì áp dụng công thức sau: Tiền thu về = Tiền dự đoán + (Tiền dự đoán x Odds Malay). Bạn thua thì bạn sẽ mất toàn bộ tiền cược của mình.
  • Nếu tính theo số âm thì sử dụng công thức: Tiền thu về = (Tiền dự đoán X Odds Malay) + (Tiền dự đoán X 1.00) trong trường hợp thắng cược. Còn bạn thua thì dùng công thức khác là Tiền thu về = Tiền dự đoán + (Tiền dự đoán X Odds Malay) để hoàn tiền.

Odds Indo – Indo Odds

Nguồn gốc từ Odds Hong Kong. Nếu Odds Hong Kong lớn hơn 1,00 thì Odds Indo đặt bằng Odds Hong Kong. Tỷ lệ odds indo cũng chia ra 2 trường hợp là số âm và một số dương.

  • Nếu số dương khi thắng cược sẽ tính theo công thức Tiền thu về = Tiền dự đoán + (Tiền dự đoán X Odds). Còn thua thì bạn mất toàn bộ tiền cược của mình.
  • Số âm: Bạn thắng thì áp dụng công thức  Tiền thu về = Tiền dự đoán + (Tiền dự đoán / Odds). Bạn thua cược sẽ tính tiền hoàn trả là Tiền bị trừ = Tiền dự đoán X Odds.

Odds Châu Âu

  • Đặc điểm của Odds Châu Âu là tiền cược và tiền thắng cược của người chơi được hiểu theo tỷ lệ cược Châu Âu. và tỷ lệ này luôn lớn hơn 1,00.
  • Công thức tính tiền thắng cược là Tiền về = tiền dự đoán x Odds châu Âu. Tỷ lệ bóng đá hôm nay với cược châu Âu áp dụng các hình thức cược kèo như 1×2, tỷ số chính xác, cược xiên,…

Odds Hong Kong – HK Odds

  • HK Odds dựa trên Odds châu Âu. Nhưng màn hình hiển thị là khác nhau. HK Odds bao gồm tiền thắng của người chơi. Tỷ lệ cược Hồng Kông có giá trị lớn hơn 0,00.
  • Tiền thắng cược tính theo công thức Tiền thu về = Tiền dự đoán + (tiền dự đoán x Odds Hong Kong).

Odds Mỹ

  • Odds Mỹ tính trên HK Odds: Nếu Odds Hong Kong nhỏ hơn 1,00, thì Odds Mỹ sẽ được tính bằng công thức -1 / Tỷ lệ cược của Hồng Kông = -1 /0,78 = -1,28. 0,78 <1,00.
  • Trận đấu có 3 giai đoạn chính là tỷ lệ cược  Open odds – Live Odd – Running Odd

Với những thông tin trên mà chúng tôi cập nhật cho bạn hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức về kèo Odds là gì và cách thức Nhận định chuẩn nhất nhé!

Xem thêm: Chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan