Những điều bạn nên và không nên trong game đánh xèng

Đánh xèng giờ đây là game chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người chơi dự đoán trực tuyến. Đối với những người chơi cũ họ đã có kinh nghiệm chơi nên chiến thắng là điều dễ gặp. Đối với những người mới sẽ cần nhiều thời gian rèn luyện hơn. Vậy đâu là những điều bạn nên và không nên trong game đánh xèng?

1. Lựa chọn các trò chơi RTP cao

Đối với một thị trường đang có sức cạnh tranh lớn và xuất hiện nhiều máy xèng đa dạng tại các sảnh game. Việc cổng game tiến hành điều chỉnh RTP cho máy xèng là điều hiển nhiên. Điều này cũng góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của cổng game này.

Người chơi nên ưu tiên chơi game xèng có RTP cao

Ngoài ra, nó cũng là điều vô tình tạo ra cơ hội cho những người chơi game xèng đổi thưởng. Khi muốn giành chiến thắng, bạn hãy lựa chọn cho mình máy xèng có tỷ lệ thắng cao.

Đối với những người chơi mới chưa biết RTP là gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Đây là một thuật ngữ được các cổng game áp dụng để chỉ số tiền trung bình mà người chơi kiếm được trong Slot game. Mức dao động của RTP sẽ nằm trong khoảng từ 0% đến 100%.

2. Đối Slot lũy tiến – Đảm bảo bạn đủ vốn trong game đánh xèng

Đối với những trò chơi Slot lũy tiến, mỗi lần dự đoán chính là mỗi lần bạn sẽ đến gần hơn với giải thưởng lớn nhất Jackpot. Tuy nhiên, đối với những ai chơi một vài lần mà trúng giải này thì họ phải cực kỳ may mắn.

Bởi vì, mỗi lần bạn chơi bạn sẽ có cơ hội quay một lần. Khi bạn đã quay đủ một mức nào đó thì có thể khẳng định tỷ lệ trúng chắc chắn hơn. Đối với những trò chơi video Slot hay lũy tiến Jackpot, bạn sẽ thường chia thành những cấp độ khác nhau.

Khi nào mà bạn nằm ở cấp độ 3 và 12 sẽ là lúc bạn nằm trong danh sách trúng thưởng. Do vậy, Slot lũy tiến sẽ không phải là trò chơi dành cho những người ngân sách thấp. Những người thua sẽ tích góp vào giải đặc biệt, do vậy đây là giải thưởng lớn và chỉ có người may mắn nhất mới giành được.

3. Lựa chọn Slot phù hợp với mục đích

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong game đánh xèng. Bởi vì, việc xác định được mục đích chơi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn máy xèng ổn áp nhất.

Người chơi nên lựa chọn game xèng phù hợp với năng lực

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng những máy xèng có tỷ lệ giải thưởng càng cao thì đồng thời tỷ lệ chiến thắng là rất thấp. Chính vì vậy, bạn sẽ cần đưa ra lựa chọn về máy xèng phù hợp với mình.

Đối với những máy xèng truyền thống, người chơi sẽ có cơ hội nhận những vòng quay miễn phí. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng sẽ dễ dàng đạt được hơn những máy xèng khác. Tuy nhiên, giá trị của giải thưởng chắc chắn sẽ không bằng giải độc đắc.

4. Giới hạn dự đoán hoặc dừng chơi

Hầu hết, khi tham gia game đánh xèng bạn sẽ nhận về kết quả thua. Điều này là rất khó thay đổi, do vậy khi xui quá thì bạn nên ngừng chơi và tìm cách chơi, chiến thuật chơi khác.

Đôi khi may mắn, bạn sẽ là người chiến thắng và được tận hưởng niềm vui đó. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ mình không nên dự đoán số tiền mà bạn không đủ khả năng để thua. Cần phải chắc chắn, máy xèng mà bạn chơi có số tiền phù hợp với tài khoản.

Thông thường, nguyên tắc cơ bản khi dự đoán là bạn hãy chơi kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ với 250 lần dự đoán. Đối với máy xèng, người chơi không có nhiều cơ hội dự đoán nhiều cửa như những game chơi khác.

5. Bắt đầu chơi với số tiền nhỏ

Đây là điều mà người chơi thường bỏ qua khi chơi game đánh xèng. Bởi vì, những người chơi cược lớn sẽ khó lòng giành được chiến thắng ngay lập tức.

Bắt đầu chơi với số tiền nhỏ

Người chơi nên dự đoán từ nhỏ đến lớn

Thông thường, bạn sẽ cần phải bắt đầu từ những điều nhỏ trước. Sau đó mới dần dần cược lớn lên để chiến thắng trong những ván sau.

Với những điều bạn nên và không nên trong game đánh xèng, chắc chắn người chơi đã có cho mình kinh nghiệm chơi hoàn hảo. Chúc các bạn may mắn với tựa game xèng và dành nhiều phần thưởng.

Bài liên quan