‘Son di chuyển như Messi’ – Pochettino dành nhiều lời khen ngợi

Son di chuyển như Messi. Ngôi sao Hàn Quốc đã chứng minh mình chính là vị cứu tinh của Spurs một lần nữa trong trận đấu với Newcastle, khiến huấn luyện viên của anh thấy sự tương đồng với ảo thuật gia của Barcelona.

Son đã tạo ra sự khác biệt tại Wembley khi đội của Rafael Benitez bị mất điểm trong những phút cuối của cuộc đụng độ tại Premier League.

1502-Son di chuyển như Messi

1502-Son di chuyển như Messi

Nhận định từ trang ibet889, chỉ với bảy phút còn lại trên đồng hồ, tiền vệ này đã ghi bàn thắng duy nhất của trò chơi, đưa đội bóng của anh lên vị trí thứ hai trước Manchester City – đội bóng phải đối mặt với Arsenal vào Chủ nhật.

Bàn thắng cũng đưa con số bàn thắng tại Premier League của Son lên 10 cho mùa giải năm nay, và Pochettino tin rằng nó không kém gì ngôi sao của Barca.

“Anh ấy làm việc rất chăm chỉ, luôn luôn chăm chỉ luyện tập, không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy cố gắng, cố gắng, cố gắng. Anh ấy như thế này trong nỗ lực có và không có bóng, anh ấy rất đều đặn và kiên định và đó là điều quan trọng nhất”, huấn luyện viên người Argentina nói với các phóng viên khi tiếng còi cuối cùng cất lên.

“Sonny giống như khi bạn có pin, bạn làm việc, làm việc, làm việc và sau đó hết pin. Anh ấy như thế này, anh ấy đưa cho bạn mọi thứ và khi anh ấy kiệt sức, anh ấy nói: ‘Tôi cần thay đổi’ hoặc anh ấy cần nghỉ ngơi. Anh ấy thích cái này.

“Luôn luôn trên sân, anh ấy dành 100 phần trăm sức lực trong mọi hành động bất kể có hoặc không có bóng. Đó là điều quan trọng nhất, đó là một ví dụ rất tốt cho mọi người, xem anh ấy chơi.

“Tất nhiên sau mùa giải đầu tiên, anh ấy hiểu những gì chúng tôi mong đợi ở anh ấy. Bây giờ nếu bạn thấy anh ấy, anh ấy là một trong những cầu thủ luôn di chuyển trên sân, cố gắng có được vị trí tốt nhất trong các tình huống phòng ngự và tấn công. Luôn đưa ra các lựa chọn. cho các đồng đội, chạy về phía trước, chuyền xuống và sau đó đến từ tuyến thứ hai. Anh ấy là một cầu thủ rất hoàn thiện ngày hôm nay và chúng tôi rất hạnh phúc với màn trình diễn của anh ấy.”

Huấn luyện viên cũ của Espanyol cũng đã so sánh sự tương đồng với người đồng hương nổi tiếng của mình, chỉ ra rằng cách một cầu thủ chạy cũng quan trọng như khoảng cách anh ta bao phủ toàn bộ mặt sân.

“Không phải là về khoảng cách, mà là về chất lượng của cuộc chạy. Bạn có thể chạy 12km nhưng nếu bạn không chạy nước rút hoặc đánh bại đối thủ của mình và phụ thuộc vào cách bạn chạy thì điều đó sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu”, Pochettino nói thêm.

“Điều quan trọng nhất là cách bạn chạy và cách bạn ảnh hưởng đến trận đấu cũng như năng lực và chất lượng. Không phải là về khoảng cách. Giống như nếu bạn nói Messi chạy rất nhiều.

“Không, nhưng ở khoảng cách anh ấy áp dụng tốc độ, hoặc anh ấy mạnh mẽ như thế nào trong thời điểm tạo ra sự khác biệt. Sonny cũng tương tự, chất lượng là hàng đầu vì anh ấy có nhiều chất lượng trong từng bước chạy của mình.”

Cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất tại forum asianbookie vietnam tại đây: https://www.188bongda.com/dien-dan-asianbookie-viet-nam/

"Thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số được cung cấp ở đây chỉ để mang lại niềm vui cho những người yêu thích bóng đá. Không nên sử dụng chúng để cược bóng đá nhé. Bởi đó là hành vi bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với việc bị nhà nước truy cứu đấy nhé."

Bài liên quan