Tin BĐVN 13/3: HLV Kiatisak cảnh báo học trò trước trận gặp Bình Định

Tin BĐVN 13/3: HLV Kiatisak cảnh báo học trò trước trận gặp Bình Định, Khán giả Quảng Ninh lại được vào sân xem Lee Nguyễn thi đấu

Tin BĐVN 13/3: HLV Kiatisak cảnh báo học trò trước trận gặp Bình Định

HLV Kiatisak cảnh báo học trò trước trận gặp Bình Định

Trước trận gặp Bình Định vào chiều 14/3, HLV Kiatisak dặn cầu thủ HAGL không được chủ quan trước tân binh trên BXH V-League 2021 khi đối thủ được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Đức Thắng. “HLV Nguyễn Đức Thắng là người giỏi, nhân tố của thế hệ HLV Việt Nam mới. Anh ấy đã đưa Bình Định thăng hạng, chơi đoàn kết, không dựa vào ngôi sao nên HAGL phải tôn trọng họ”, Kiatisuk nói.

Nhà cầm quân người Thái Lan nhìn nhận: “Tôi đã nói nhiều với các cầu thủ rằng đây sẽ không phải một trận đấu dễ dàng. Chúng tôi đều biết Bình Định thắng CLB Sài Gòn trong khi HAGL lại thua. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình. Cầu thủ HAGL đừng nghĩ ăn Bình Định là dễ. Tuy nhiên, HAGL có lợi thế sân nhà, khán giả ủng hộ và 3 tuần làm việc để tất cả hiểu triết lý, lối chơi của tôi”.

Khán giả Quảng Ninh lại được vào sân xem Lee Nguyễn thi đấu

Tối 11/3, thông tin từ UBND TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, địa phương này cho phép người hâm mộ vào sân theo dõi trận đấu bù giữa Than Quảng Ninh – CLB TP.HCM, trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2021, diễn ra chiều 14/3. Ông Đinh Ngọc Chiến, Phó chủ tịch UBND TP.Cẩm Phả, cho biết trong 29 ngày qua tỉnh Quảng Ninh không phát hiện ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng. Chính vì vậy địa phương đã quyết định mở lại một số hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao trong trạng thái bình thường mới.

Theo đó, UBND TP.Cẩm Phả sẽ cho phép người hâm mộ vào sân theo dõi trận đấu giữa Than Quảng Ninh – CLB TP.HCM. Đón nhận thông tin này, nhiều người hâm mộ Quảng Ninh tỏ ra háo hức chờ đợi đến ngày thi đấu để tận mắt xem Lee Nguyễn, ngôi sao bên phía CLB TP.HCM. Trước thềm vòng 3, cả Than Quảng Ninh lẫn CLB TP.HCM đều có được KQBD khá tốt khi có 3 điểm sau 2 trận. Chính vì vậy, cuộc chiến trên sân Cẩm Phả vào chiều 14/3 tới hứa hẹn sẽ rất kịch tính.

Bài liên quan