Văn Hậu nên tập trung đá SEA Games hơn là phụ thuộc vào Heerenveen

Văn Hậu nên tập trung đá SEA Games hơn là phụ thuộc vào Heerenveen; Công Phượng, Văn Hậu bay cùng chuyến về hội quân tuyển Việt Nam là những tin bóng đá việt nam mới nhất 1/11.

Văn Hậu nên tập trung đá SEA Games hơn là phụ thuộc vào Heerenveen

BLV Quang Huy cho rằng dù không bận tham dự SEA Games 30 thì chưa chắc Văn Hậu đã được ra sân chính thức trong màu áo Heerenveen. Chàng trai quê Thái Bình nên chăm chỉ luyện tập để có kết quả seagame tốt.

Văn Hậu nên tập trung đá SEA Games hơn là phụ thuộc vào Heerenveen

heo ông, Văn Hậu còn trẻ nên cần tích lũy kinh nghiệm thông qua các giải như SEA Games 30:

“Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Cá nhân tôi cho rằng một cầu thủ như Văn Hậu có thời gian tập luyện, sinh hoạt chuyên nghiệp chưa nhiều. Tương lai phía trước của anh ấy còn rất dài. Vậy nên, anh ấy dự SEA Games là hợp lý”.

“Nói vậy thôi, Văn Hậu có không dự SEA Games, chắc gì Heerenveen đã cho đá. Văn Hậu cần tập luyện nhiều hơn để có kqbd trực tuyến tốt. Văn Hậu đá SEA Games là cần thiết vì bóng đá Việt Nam chưa bao giờ vô địch được sân chơi này. Văn Hậu còn ít tuổi. Dù không muốn, Hậu cũng phải chấp nhận thôi. Tôi vẫn tự tin là Văn Hậu sớm muộn cũng sẽ được vào sân”, BLV Quang Huy nhận định thêm về ngôi sao người Thái Bình.

Công Phượng, Văn Hậu bay cùng chuyến về hội quân tuyển Việt Nam

Rút kinh nghiệm lần hội quân trước, hai tuyển thủ đang thi đấu tại châu Âu Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu sẽ cùng quá cảnh tại Đức, trước khi nối chuyến về Hà Nội hội quân đội tuyển Việt Nam.

Nếu CLB SC Heerenveen nơi Văn Hậu đầu quân phải tiếp Sparta ở giải VĐQG Hà Lan thì trong cùng ngày 10-11, đội bóng của Công Phượng Sint Truidense VV cũng làm khách trên sân của Cercle Brugge ở giải VĐQG Bỉ. Dự kiến ngày 12-11, cả hai mới có thể ráp đội hình tại Hà Nội theo lịch FIFA Days.

Tính đến ngày 1-11, thầy Park gần như đã đủ quân số sau khi các tuyển thủ của Hà Nội FC, Quảng Nam, Thanh Hóa xong nhiệm vụ CLB và tập trung lên tuyển.

Bài liên quan