HLV Nhật Bản tiết lộ chiến thuật đá Thái Lan – Việt Nam

HLV Nhật Bản tiết lộ chiến thuật đá Thái Lan – Việt Nam; “Messi Thái” gặp vận đen trước đại chiến Việt Nam; HLV Nishino “bò né” tuyển Việt Nam.

HLV Nhật Bản tiết lộ chiến thuật đá Thái Lan – Việt Nam

Trên trang Fox Sports của Thái Lan đã có những phân tích về chiến thuật HLV Nishino có thể áp dụng cho trận quyết chiến với Việt Nam tại vòng loạt World Cup 2022.

Nguồn tin cho rằng, HLV Nhật Bản có thể bố trí sơ đồ 4-2-3-1 với một tiền đạo cắm duy nhất trên hàng công là Supachai Jaided. Bài viết có đoạn. “HLV Nishino ưa thích đội hình 4 cầu thủ phòng ngự gồm 2 trung vệ, 2 hậu vệ cánh. Giống như Hasebe và Bazaki của Nhật Bản trước đây.

Vì vậy, muốn có livescore tốt, Thitipan Puangchan sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nhằm tăng cường sức mạnh nơi hàng tiền vệ. Người đã cặp sẽ là Phitiwat Sukjitthammakul, tiền vệ phòng ngự của CLB Chiangrai United”.

HLV Nhật Bản tiết lộ chiến thuật đá Thái Lan - Việt Nam

“Messi Thái” gặp vận đen trước đại chiến Việt Nam

Theo tờ Bangkok Post, ngôi sao chỉ cao 1,58m nhưng có nền tảng kỹ thuật cực tốt này vừa bị bong gân trong buổi tập hôm qua (2/9) cùng “Bầy voi chiến” ở Bangkok: “Tôi bị bong gân nhẹ nhưng sẽ ổn thôi. Tôi đang mong chờ trận đấu với Việt Nam. Họ đã tiến bộ rất nhiều, nhưng chúng tôi phải giành ba điểm ở trận đấu trên sân nhà này.” – Chanathip chia sẻ trước báo giới quê nhà.

Việc “Messi Thái” dính chấn thương lúc này thật sự khiến BLĐ và các fan ĐT Thái Lan lo ngay ngáy. Còn nhớ, tiền vệ sinh năm 1993 này đã lỡ hẹn King’s Cup khiến Thái Lan không có kqbd tốt cũng chỉ vì chấn thương rách cơ đùi khi tập luyện cùng CLB Consadole Sapporo ở Nhật Bản.

HLV Nishino “bò né” tuyển Việt Nam

HLV tuyển Thái Lan Akira Nishino đã có cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông trong nước và quốc tế, trước trận ra quân vòng loại World Cup 2022. Đặc biệt, chiến lược gia này không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến tuyển Việt Nam với lý do “không có nhiều thông tin”.

Ngoài ra theo Siam Sport, HLV người Nhật Bản cũng không trả lời các câu hỏi của truyền thông bóng đá Việt Nam đi theo đội về tình hình chi tiết của tuyển Thái Lan. Ông nhấn mạnh “Voi chiến” không quá lo lắng về việc chỉ register 1 tiền đạo bởi cho rằng tuyển Thái Lan vẫn còn nhiều cầu thủ tấn công chất lượng khác.

Bài liên quan