Trọng Hoàng – Hùng Dũng được chọn đá Seagames 30

BLV Quang Huy đã đưa ra quan điểm của mình về việc 2 cầu thủ Hùng Dũng và Trọng Hoàng được HLV Park Hang-seo bổ sung cho U22 Việt Nam dự SEA Games 30.

Quyết định gọi bổ sung Trọng Hoàng và Hùng Dũng của HLV Park Hang-seo nhận được nhiều sự đồng tình của số đông CĐV và cả những nhà chuyên môn. Là một người đã làm và theo sát bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua, BLV Quang Huy cũng đã đưa ra những giải thích theo quan điểm cá nhân về việc lựa chọn nhân sự của HLV Park Hang-seo.

Là 2 cái tên được HLV Park Hang-seo lựa chọn cho 2 suất cầu thủ quá tuổi. Đây được coi là những sự bổ sung chất lượng về cả chuyên môn và đặc biệt là yếu tố kinh nghiệm nhằm phục vụ cho mục tiêu giành tấm HCV ở kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay có ket qua bong da sea game tốt nhất.

Theo BLV Quang Huy, hàng công của U22 Việt Nam gồm những cái tên chủ chốt như Quang Hải, Tiến Linh hay Hoàng Đức là những người đã khẳng định được giá trị của mình. Bên cạnh đó, trong tay ông Park cũng còn nhiều phương án tấn công dự phòng chất lượng khác như Trọng Hùng, Đức Chinh,… nên không cần thiết phải bổ sung cho mặt trận tấn công.

Trọng Hoàng - Hùng Dũng được chọn đá Seagames 30

Trọng Hoàng – Hùng Dũng được chọn đá Seagames 30

Còn Trọng Hoàng, BLV Quang Huy đã nhấn mạnh sự đa năng của cầu thủ đang khoác áo Viettel. Với sự có mặt của Trọng Hoàng, tất cả các vị trí trong đội hình đều ít nhất có 2 sự lựa chọn chất lượng để xoay tua

Theo du doan bong da Hùng Dũng là mẫu tiền vệ con thoi công thủ khá toàn diện, luôn chịu khó di chuyển và đặc biệt là có thể đá cặp tốt với bất kỳ đồng đội nào.

Hiện tại, U22 Việt Nam đang tập luyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh để có những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bay sang Philippines tham dự SEA Games 30. HLV Park Hang Seo và các cầu thủ ở ĐTQG cũng sẽ sớm hội quân cùng U22 Việt Nam.

Bài liên quan